Căn hộ Millennum, kiến trúc đẳng cấp quốc tế

Thảo Điền Investment là chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam, cho ra đời các dự án với thương hiệu Masterri mang đẳng cấp riêng vô cùng tinh tế, mới đây chủ đầu tư cho ra mắt dự án căn hộ Millennium với thiết kế cùng như kiến trúc vô cùng độc đáo. Thật tuyệt vời khi dự án được nằm ngày mặt đường Bến Vân Đồn, một vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi, là con đường huyết mạch nối quận 4 với các quận lân cận như: quận 1, quận 5, quận 7,… với vị trí nằm liền kề dòng sông Sài Gòn, dự án được thừa hưởng cảnh quan cũng như là không gian thoáng đãng, trong lành nơi đây.

Căn hộ 1 phòng ngủ Millennium

Với tiêu chí “ con người hòa quyện cùng thiên nhiên” dự án mang đến cho con người một cuộc sông thư giãn đến hoàn hảo, tại căn hộ Millennium quý cư dân sẽ được tận hưởng mọi tiên ích như phòng tập gym, yoga, phòng spa thư giãn làm đẹp, siêu thị,… được bao quanh bởi những thảm cỏ xanh mát, nơi con người và thiên nhiên hòa quyện với nhau.

Khi quý cư dân sinh hoạt trong khu chung cư với đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích nhất đạt chuẩn 5 sao. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng. Ngoài ra khi sinh sống trong tòa nhà căn hộ Millennium khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi với vị trí giao thông vô cùng thuận tiện của nó như có thể di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 5, quận 7, tận hưởng mọi lợi ích về giáo dục, y tế cũng như giải trí.Chỉ mất 10’ để di chuyển đến khu vực làm việc như khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, trung tâm tài chính quận 1, mất 7 phút đến các khu vui chơi giải trí, mất 5 phút đến di chuyển đến bệnh viện và hệ thống trường học, mất 3 phút đến di chuyển đến chợ Tân Quy, chợ Tân Mỹ, siêu thị Lotte

Được đặt bên sông Sài Gòn chắc chắn căn hộ của bạn sẽ có view nhìn tuyệt vời, còn gì thú vị hơn khi mỗi sáng thức dậy sẽ thấy ánh bình bình long lanh trên mặt sông tạo cảm giác huyền ảo, quyến rũ đến lạ thường. Thiết kế căn hộ Millennium hoàn toàn băng kính Low E trong suốt để quý khách hàng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Với kiến trúc vô cùng độc đáo, chắc chắn dự án sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.