Tiện ích dự án Empire City có gì hấp dẫn khách mua ở

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Empire City là dự án đang chiếm lĩnh được thị trường bất động sản bởi dự án này. Dự án không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc vàng mà còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án cũng như tiện ích dự án Empire City Thủ Thiêm.

Thông tin mới nhất về dự án Empire City được SaleReal cập nhật: http://canhoquan2.today/du-an/empire-city-thu-thiem/

Mở bán giai đoạn 3 dự án Thủ Thiêm với giá hơn 100 triệu/m2  liệu có cao không? Nếu mua thì nên mua lại 2 giai đoạn trước với giá tốt hơn hay mua căn hộ Empire City giai đoạn này để có nhiều lựa chọn.

phoi canh du an empire city

Đôi nét về tiện ích dự án Empire City

Theo Nhật Phạm dự án này tọa lạc tại lô đất số 2B, khu đất nằm giáp sông Sài Gòn, đoạn nhìn thằng về khu trung tâm Quận 1, Quận 4 hiện hữu, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí được đánh giá là vị trí vàng dự án này được hưởng rất nhiều lợi ích từ khu vực xung quanh như quảng trường lớn, công viên ven sông với những bến du thuyền sang trọng, công viên rừng ngập nước với hệ sinh thái thực vật, động vật đa dạng, cầu đi bộ với thiết kế độc đáo nối qua đường Nguyễn Huệ, Quận 1….

Quy mô dự án Quận 2 bao gồm 11 tòa tháp, thiết kế thấp dần khi về đoạn giáp sông Sài Gòn. Trong đó, điểm nhấn của tổng thể dự án đến từ tòa tháp quan sát Empire City 88 Tower cao 88 tầng. Dự án chung cư Quận 2 với tổng số 3787 căn hộ phân khúc hạng sang, văn phòng hạng A, khu bán lẻ, và tòa nhà phức hợp đa chức năng cao 88 tầng.

Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH liên doanh Thành Phố Đế Vương với tổng số vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

Các căn hộ thuộc dự án này mang đậm phong cách Châu Âu do dự án này sử dụng nội thất  nhập khẩu từ Châu Âu, đây đều là những nội thất hiện đại nhất với mẫu mã mới nhất.

Mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi, thiết kế mở để đón ánh nắng và gió từ ngoài thiên nhiên.

2.Hệ thống tiện ích dự án

Theo chuyên gia bất động sản cũng như các dự án khác tại khu vực quận 2 , dự án Empire City được đầu tư chú trọng về phần xây dựng tiện ích nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất.

Hệ thống hồ bơi tràn bờ rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu được bố trí thiết kế nằm giữa các cao ốc đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân tại dự án. Bên cạnh hồ bơi tràn bờ là hồ acuzzi, hồ thư giản, xung quanh là ghế tắm nắng, vườn cảnh quan…giúp bạn và gia đình có thể cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Video mới về dự án Empire City và toàn cảnh Thủ Thiêm:

Theo Trần Đình Hiếu quảng trường trung tâm rộng 600m với những chậu kiểng nhiều năm tuổi, các tượng điêu khắc, vườn hoa mini…là không gian để mọi người có thể thư giãn. Bên cạnh đó chuỗi nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao, shop quần áo, cafe, salon tóc được xây dựng dọc theo chiều dài của quảng trường tạo nên một không gian nhộn nhịp, sầm uất.

Đặc biệt để tạo nên không gian xanh mát cho cư dân dự án chủ đầu tư dự án đã thiết kế khu vườn trên mây chuẩn Babylon giúp nơi đây có một bầu không khí trong lành, tươi mát.

Tiện ích của Empire City là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi có thể đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

song chat luong tai du an empire city

Ngoài ra dự án này còn sở hữu rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác như khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao.

Như vậy trên đây là mọi thông tin về hệ thống tiện ích dự án Empire City Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với ai quan tâm tới dự án này.

Trả lời