Căn hộ Palm Heights Quận 2 vị trí thuận lợi ra sao

Can ho Palm Heights khi đầu tư hay mua để ở bạn sẽ tìm hiểu và tìm 1 chuyên viên mua giới để được tư vấn dự án mình sắp bỏ tiền vào ra sao? Có chắc chắn hay không, chủ đầu tư tốt không, uy tín thương hiệu thế nào…quá nhiều thứ bạn cần đắn đo suy nghĩ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Những câu hỏi quý khách đưa ra sẽ được chúng tôi tư vấn và  giải đáp cho từng sản phẩm căn hộ Palm Heights chúng tôi đưa ra.

Dự án Palm City khu đô thị bật nhất khu đông Sài Gòn. Được chủ đầu tư Keppel của Singapore xây dựng và phát triển. Dự án Palm City Quận 2 tọa lạc trên khuôn viên rộng 30ha trong khu Nam Rạch Chiếc.

Ngoài ra, dự án Sun Tower tại quận 9 sắp được tung ra thị trường, được Unihomes làm đơn vị phát triển. Căn hộ Sun Tower nằm ngay trung tâm quận 9, một vị trí vô cùng đắc địa, rất thuận tiện đi lại đến khu vực khác nhau trong thành phố.

phoi canh can ho palm heights

Vị trí căn hộ Palm Heights Quận 2

Trong đó căn hộ palm heights là căn hộ lý tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng khi biết về sản phẩm này
Nói đến palm heights phải nói đến nhà đầu tư keppeland nhà đầu tư nổi tiếng uy tín với phong cách thiết kế
hài hòa với thiên nhiên làm cảnh quan sinh động tạo ra sự thoải mái cho quý khách. Khi nói đến 1 căn hộ
thì ai cũng quan tâm đến tiện ích xung quanh, bên trong, bên ngoài, vị trí ra sao? Xin thưa với quý khách
trong căn hộ palm heights thiết kế đơn giản nhưng mang vẻ đẹp sang trọng, nội thất mang thương hiệu nổi
tiếng nước ngoài ngoài ra căn hộ có 2 mặt thoáng tận hưởng không khí mát mẻ của thiên nhiên mang lại
Palm heights có nhiều tiện ích để phục vụ cho cư dân như : khu mua sắm, bện viện, trường học tiêu chuẩn
quốctế, phòng tập Gyms …sẽ làm quý khách thư giản và hài lòng khi trải nghiệm
Dựu án Căn hộ palm heights rộng 30,2ha ,có giao thông rất thuận tiện vì nằm trong trung tâm quận2 tiện lợi việc di chuyển
Cạnh gần TTTM pakson, bigC, metro, trạm tàu metro an phú… palm heights trải dài đường song hành, quận 2.
và nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông TỐ kéo dài đến 2,7klm
Nói đến chủ đầu tư keppeland thì chúng ya cứ phải nhắc đến những dự an uy tín tạo thương hiệu trên
thị trường. Palm heights sự chọn lựa chính xác, không phả đắn đo.
Thành công hôm nay, vững bước tương lai