Những căn hộ hạng sang đẹp nhất Căn hộ cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê

Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng được thiết kế gồm hai phòng ngủ rộng, 2 toilet đầy đủ tiện nghi. Căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại thích hợp dành cho những gia đình trẻ năng động. Để tạo nên sự khác biệt thì ngay tại phòng khách và nhà bếp được sơn phủ màu xanh, mang đến sự mới lạ, độc đáo cho chung cư. Giá thuê bao phí quản lý.

Eco City Việt Hưng

Tin liên quan: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-ha-noi-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng cho thuê cá tính mạnh mẽ

Do đó, ở quanh khu vực có những dự án công viên hồ điều hòa, các tòa cao ốc mọc lên từ đây được tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành cũng như nguồn sinh khí vô tận mà tự nhiên mang lại. Trước những biến đổi thường xuyên khiến thời tiết ngày dần trở nên khắc nghiệt, việc chọn lọc cho gia đình một không gian sống đảm bảo sức khỏe, trong lành, tiện nghi là mong muốn cũng như là đích đến của tất cả những người mua nhà. Vì thế, người mua nhà hiện có xu hướng chọn lọc khu vực vành đai, có mật độ xây dựng hợp lý, đặc trưng là những nơi có công viên, hồ cảnh quan để mang đến cho gia đình một đời sống lành mạnh, bền vững. Vị trí Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng là tiêu điểm của Việt Hưng. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường Việt Hưng, Lưu Khánh Đàm, Hội Xá, Đào Văn Tập. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

hiết kế Cho thuê căn hộ Eco City Việt Hưng mang đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho đời sống của bạn. Dự án chung cư chính là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng cao cấp sẽ mang đến cho những chủ nhân một đời sống tiện ích và tự nhiên đã Thật sự kết nối.chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương với mong muốn mang đến một đời sống hoàn hảo cho mọi cư dân nên đã chú trọng trong việc xây dựng, triển khai hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Chuỗi tiện ích này nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cư dân từ cơ bản đến cao cấp như: Khu trung tâm thương mại, giải trí; Khu ẩm thực; phòng tập Gym hiện đại; khu Spa cao cấp; phòng massage sanua; Phòng đọc sách, thư viện, phòng triển lãm tranh; Hệ thống trường tiểu học, trường mầm non được xây dựng dành riêng cho cư dân tại dự án; Nhiều trung tâm y tế quốc tế, trạm y tế: Phục vụ cư dân khám và chữa bệnh, góp phần đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân.

Căn hộ cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng phong cảnh đẹp

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án chung cư có vị trí khu trung tâm, dễ dàng cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, Căn hộ cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê gồm 4 block căn hộ từ 8 – 17 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 39% còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Tìm hiểu thêm các bảng giá oyster Gia Khánh Group để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Bà Rịa Vũng Tàu

Còn trong mắt những quý khách hàng có nhu cầu thuê, Căn hộ cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Với mức giá thuê từ 11 triệu/tháng, Căn hộ cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Các thiết kế căn hộ tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Đọc thêm tin này