Căn hộ Stown Gateway nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế tăng thêm thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Căn hộ Stown Gateway đã dành ra một không gian lớn, hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

Stown Gateway

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/eco-xuan-sky-residences/

Căn hộ Stown Gateway đa dạng tiện ích

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy khiến BĐS Thuận An luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Căn hộ Stown Gateway Chỉ với vài phút cư dân đã có thể lưu thông tới khu vực Thuận An và các khu vực kế cạnh như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, TP.HCM. Vị trí có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện qua quốc lộ 13 đến bệnh viện Quốc tế Miền Đông; bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Colombia rất dễ dàng.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án nhà ở đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thành những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên 1 số tiện ích nội khu vượt bậc của Căn hộ Stown Gateway. dự án căn hộ cao cấp Stown Gateway nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn, 1 địa điểm hoàn hảo để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Dự án chung cư Stown Gateway lợi nhuận cao

Vị trí Căn hộ Stown Gateway là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Bình Dương. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Dự án gồm 2 tháp căn hộ hạng sang, cung cấp ra thị trường hơn 989 căn hộ chung cư chất lượng cao. Các căn hộ hạng sang có diện tích linh hoạt từ 42m2 – 79,61m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ hạng sang rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình 3 thế hệ.

Stown Gateway

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-tho/

Căn hộ Stown Gateway sẽ là 1 nơi đem tới cho khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở nên cư dân của dự án căn hộ. Đối với những dự án nhà ở do STC Corporation xây dựng và quản lý, xưa nay, khách hàng luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa. Đó cũng chính là những ưu thế cho thấy Căn hộ Stown Gateway chính là nơi an cư hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi, cao cấp giữa lòng Bình Dương.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn