Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 – Đẳng cấp của cuộc sống

phoi canh can ho sunshine venicia

Trong năm 2019, dự án Sunshine Venicia đã khuấy động thị trường bất động sản tài Sài Gòn. Dự án không chỉ được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng mà còn được nhiều khách hàng VIP yêu thích.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được mệnh danh là “ Đỉnh cao của của cuộc sống” nhờ có nhiều điểm nổi bật. Để biết không gian sống Sunshine Quận 2 có gì đặc biệt và có thực sự mang đến không gian sống đẳng cấp không. Mời quý độc giả cùng SaleReal đánh giá dưới bài viết này nhé!

phoi canh can ho sunshine venicia

Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 – Đẳng cấp của cuộc sống

Theo nhận định của giới chuyên môn, các nhà đầu tư và khách hàng, thì những điểm nổi bật làm nên sự đẳng cấp của căn hộ Quận 2 này là:

Tham khảo thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Khác biệt trong thiết kế, sở hữu không gian sống độc lập: mô hình bản chất là căn hộ chung cư nhưng lại có thiết kế độc đáo. Toàn bộ các căn sky Villas đều được thiết kế thông tầng tạo không gian sống thoáng đãng không thua kém gì nhà phố, đất nền. Bên trong mỗi căn hộ được trang bị thêm khoảng sân vườn tạo nên sự thông thoáng, không gò bó, chật chội như các chung cư thông thường. Đây là sự khác biệt lớn nhất mà dự án mang lại.

Chuỗi tiện ích cao cấp: chủ đầu tư phát triển hơn 50 tiện ích đồng bộ bên trong nội khu như:

– Hồ bơi trong nhà, ngoài trời, các khu thể thao dưới nước.

– Khu vườn nướng BBQ, công viên cây xanh, khu sinh thái, tiểu cảnh quanh nội khu.

– Chung cư Sunshine Group có đầy đủ các dịch vụ phòng tập gym, spa, yoga,….

– Có đầy đủ chuỗi nhà hàng cao cấp Á – u, quán café, quán bar,…

– Trường học, bệnh viện, quảng trường, phòng hội nghị, hội thảo và các công trình dành cho cộng đồng khác.

– Ngoài ra còn có đầy đủ dịch vụ quản lý căn hộ chuẩn 5 sao quốc tế như: thuê dọn dẹp theo giờ, dịch vụ xe đưa đón, căn sóc người già, khám bệnh tại nhà,,….

Ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại nhất vào mọi mặt đời sống. Từ bãi đỗ xe, thang máy thông minh, an ninh trong ngoài dự án, smarthome – căn hộ thông minh đến các ứng dụng trên điện thoại. Với mong muốn đưa Việt Nam phát triển không thua kém gì các nước phát triển khác nên chủ đầu tư đã mang đến không gian sống thông minh nhất cho người dân.

Tiềm năng phát triển của dự án Sunshine Venicia như thế nào?

Ngoài sở hữu không gian sống đẳng cấp, dự án còn được chú ý bởi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

– Có giá bán cạnh tranh: với mức giá khoảng 6000$/m2 thì đây là mức giá mềm hơn so với các dự án cùng phân khúc trong vùng.

– Quỹ đất khan hiếm: Các quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, nhất là những quỹ đất ven sông đã không còn. Dự án Sunshine Group có lợi thể sở hữu được vị trí liền kề trung tâm tài chính Quận 2 lại nằm ven sông. Đây sẽ là cơ hội phát triển lớn.

– Số lượng sản phẩm hạn chế: với hơn 2,7ha nhưng dự án chỉ cung cấp được 293 căn hộ. Với nguồn ngày càng khan hiếm mà nhu cầu người mua lại tăng cao. Dự kiến trong tương lai, nguồn cung sẽ không đủ để đáp ứng.

Với những yếu tố và tiềm năng phát triển trên, SaleReal đánh căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 xứng đáng là không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Nhanh tay để sở hữu không gian sống tuyệt vời này nhé!