Căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square và một vài điều có thể bạn chưa nắm

Khám phá sơ lược về các thông tin tổng thể của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang ta có thể nhận ra ngay được nét khác biệt, mới mẻ của công trình này so với những dạng căn hộ khách sạn khác đó chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang được trông chờ sẽ vượt lên cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel thông thường, đem tới lợi nhuận hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết như thế nào về căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Nha Trang có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một dự án Condotel Nha Trang với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square có 4 kiểu bao gồm: Dạng một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại một phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và dạng hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Những căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vô Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối ưu cho khách du lịch lúc lưu trú ở đây.

Condotel AB Central Square có phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, chi phí coi xét sổ sách. Chi phí quản lý mỗi tháng được tính vào chi phí vận hành của mạng lưới Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square. Là phí hàng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng thanh toán. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn 5 sao bảo đảm đưa vô khai thác vận hành kinh doanh lập tức. Những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm đảm bảo đặc tính đồng bộ theo chuẩn đẳng cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ các mục tiêu sang trọng, đẳng cấp nhất để đem đến sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách hàng lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không chỉ bởi những giá trị đẳng cấp mà nó đem đến mà còn là lợi tức phát sinh hàng năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược tại Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm đến nghỉ ngơi ở khu khách sạn 5 sao hoành tráng dẫn đầu nằm ngay kế bãi biển và gần kề các trung tâm vui chơi giải trí này.