Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc đất nền lý tưởng view thông thoáng

Palm Garden Bảo Lộc là 1 dự án nhà phố cao cấp nhà ở đẳng cấp do Công ty 360homes làm chủ đầu tư, mang thương hiệu #thuong_hieu# hiện đang làm “dậy sóng” thị trường nhà đất phía Bắc bởi những lợi thế và quy mô lớn của dự án nhà phố cao cấp. Dù chưa mở bán chính thức, nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc đã khiến nhiều NĐT và khách hàng phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ cực kỳ thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Palm Garden Bảo Lộc

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/hollywood-hills/

Palm Garden Bảo Lộc đất nền lý tưởng

Với hướng nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố cao cấp tân tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc chính là dự án nhà phố cao cấp tốt nhất đáng để lựa chọn. Bên cạnh đó, quy mô dự án nhà phố cao cấp được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Công ty 360homes, chính vì thế dự án nhà phố cao cấp sẽ là 1 KĐT đáng sống, nơi di chuyển 1 cộng đồng cư dân cực kỳ thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp khách hàng có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Tại Palm Garden Bảo Lộc là 1 hệ thống tiện ích tân tiến uy tín hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 CĐT luôn đi đàu trong các dự án nhà phố cao cấp và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công ty 360homes xây dựng luôn được sự quan tâm đặc trưng của khách hàng bởi cư dân mong muốn rằng sau khi chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án nhà phố cao cấp đem lại. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc đường Lý Thái Tổ view thông thoáng

Theo dự kiến ban đầu, dự án Palm Garden Bảo Lộc Lâm Đồng xây dựng cao xây tự do, với gần vài chục lô biệt thự được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích trung bình: 200m2, 300m2 và 10000m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 9tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Lâm Đồng . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao xây tự do hơn vài chục lô biệt thự cao cấp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc huyện Lâm Đồng được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp là không gian xanh. CĐT Công ty 360homes đang xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió chờ mong đem lại cho cư dân sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc 1 đời sống tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Hiện nay, mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc mọi tin tức mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339