Khám phá tiện ích trường học tại Chung cư cho thuê Gateway Thảo Điền

cho thue gateway thao dien sở hữu view sông Sài Gòn thơ mộng, cửa kính lớn lắp đặt ở các phòng tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ chung cư luôn thông thoáng. Nội thất đầy đủ và còn rất mới, chỉ cần xách vali vào ở ngay.

Gateway Thảo Điền

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-krista/

Căn hộ chung cư cho thuê Gateway Thảo Điền trung tâm thành phố

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 10,944 m2, căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Gateway Thảo Điền GKG là dự án căn hộ hiếm hoi và có thể xem là cuối cùng để kiến tạo 1 dự án căn hộ khu đô thị sinh thái giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ là mảnh đất địa linh nhân kiệt khi nằm cạnh công viên, mà nơi này còn có vị thế đắc địa khi rất là tiện lợi lưu thông đến những nơi khác qua các con đường huyết mạch. Sức mạnh hay tiền năng của cho thue gateway thao dien được làm nên bởi địa điểm địa lý mà nó tọa lạc. Chung cư cho thuê Gateway Thảo Điền nằm ngay tại mặt tiền của đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh được bao bọc bởi sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh. Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội sẽ được mở rộng giúp cư dân tiện lợi lưu thông và lưu thông với những khu vực xung quanh.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Sonkim Land, quý vị chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà CĐT trang bị cho dự án, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Không những thế, Chung cư cho thuê Gateway Thảo Điền còn mang lại 1 chuỗi các môn thể thao để cư dân quyết định gồm có cầu lông, golf, tennis, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, xe đạp… đặc biệt là sân trượt ván dành cho bộ môn “thời thượng” skating – môn thể thao đang được giới trẻ Tp.Hồ Chí Minh rất là yêu thích.

Gateway Thảo Điền cho thuê sống đích thực

cho thue gateway thao dien thiết kế phong phú diện tích, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư ở đây đều được lấy ánh sáng môi trường xung quanh các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên tiện lợi cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ chung cư. Một điểm cộng không thể nào không nhắc đến là thiết kế của Chung cư cho thuê Gateway Thảo Điền với khu chung cư hạng sang thiết kế thông minh và tiện ích với mỗi căn hộ cao cấp đều hai sự lựa chọn. Khi quý vị quyết định phòng có diện tích 89m2 đến 102m2 thì sẽ có hai phòng ngủ và hai wc là sự quyết định cho những gia đình trẻ muốn theo phong cách hướng ngoài.

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn: chung cư cho thuê giá rẻ hcm

Các căn hộ cao cấp hạng sang có giá thuê từ 800 Usd/tháng Với thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có ban công rộng rãi hướng về công viên, 100% căn nhà đều có thể lấy ánh sáng, đón gió môi trường xung quanh và có sân trước, gara để xe, nhà bếp lưu thông với sân vườn nhỏ, tạo khoảng không gian thông thoáng bên trong căn nhà. Đặc trưng từ resort có thể lưu thông linh hoạt tới nhiều địa phương cũng như các ngôi làng của huyện đảo Tp.Hồ Chí Minh, từ đây khác nước ngoài không chỉ là mãn nhãn trước cảnh đẹp mà còn được mày mò nền văn hóa truyền thống tuyệt hảo cùng sự thân thiện, thân thiện của cư dân nơi đây. Nội thất được nhập khẩu từ các tên thương hiệu nổi tiếng toát lên phong cách quý tộc thích hợp với Xu thế sống thượng lưu. Do đó, dừng chân nghỉ dưỡng tại đầu tư quý khác nước ngoài không chỉ là các phút giây thanh thản cũng như còn được hưởng thụ kì nghỉ vào bầu không khí ngỡ giống như cung điện hoàng gia.