Cấp cao dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết – Không gian sống mới mẻ, hiện đại

(https://canhomillennium.edu.vn) Căn hộ Summer Residences Capitaland Quận 4 – Một dự án lớn đầy tiềm năng tại khu Đông Sài Gòn được ký kết hợp tác giữa Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore) và các đối tác. Tầm nhìn chiến lược xa và rộng về sự phát triển tại dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết của Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore). dự án chung cư Summer Residences dịch vụ cao cấp

Summer Residences

Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Quận 12 Đến Năm 2020

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Đông, dự án du an Summer Residences Binh Tan sẽ được dự kiến mang đến cuộc sống xanh tiện nghi hàng đầu thành phố, và được rất nhiều khách hàng đặt hi vọng sẽ có mức giá ưu đãi, một môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng Mua nhà ở tại dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà chủ đầu tư sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Cư dân tại đây không cần phải đi xa, đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu hoàn toàn có thể mua sắm tại trung tâm thương mại hiện đại, ăn uống hẹn hò tại các nhà hàng, quán cà phê. Đặc biệt, sức khỏe cũng như sắc đẹp của cư dân được đáp ứng nhu cầu chăm sóc, rèn luyện khi phòng tập gym, yoga, spa được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Đối với các bà mẹ bỉm sữa bận rộn con cái, đây chính là một món quà. Nếu những tiện ích này ở quá xa, các mẹ sẽ khó có thể đi để giữ vóc dáng và nhan sắc của mình. Nhưng giờ đây, chỉ cần tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi trong ngày để tập thể dục hay spa thật đơn giản. Summer Residences Summer Residences Capitaland được thiết kế với không gian yên tĩnh, an ninh 24/24, gần trường học và khu vực có trình độ dân trí cao, gần sông thoáng mát Mặc dù là dự án căn hộ với giá tầm trung, chỉ trên dưới 6 tỷ/căn nhưng tiện ích mà các cư dân tương lai của Summer Residences Summer Residences Capitaland sở hữu thuộc dạng cao cấp và chất lượng. Bao gồm: GYM, Trung tâm mua sắm, trường Mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 ngay tại dự án, công viên cây xanh ngay cạnh mặt tiền sông,hồ bơi dự án, bảo vệ an ninh 24/24 và wifi free toàn dự án,…

Căn hộ Summer Residences Capitaland Quận 4 là sản phẩm BĐS cao cấp, gồm 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng có 870 căn hộ cao cấp phân bố thành các phòng từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu. So với các dự án cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TP. Hồ Chí Minh, dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại ban công, cửa phòng tắm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ châu á hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu á hiện đại. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng khi khai thác, sử dụng.

Có thể nói dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết là dự án chung cư cao cấp có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn Quận 4, với mức giá dự kiến khoảng 6 tỷ/căn 2 phòng ngủ và 1 toilet,. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư Summer Residences Summer Residences Capitaland đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi an cư lý tưởng và tiện nghi tại đây. Những sản phẩm an cư chất lượng và chuỗi tiện nghi đẳng cấp mà dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết phân phối đã thuyết phục được quý cư dân trong sự lựa chọn sáng suốt của mình. Nhưng không dừng lại ở đó, cú ra mắt ấn tượng này còn báo hiệu hiện tượng cháy hàng trong tương lai cũng như áp lực cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

Với cách suy nghĩ và thể hiện không gian sống khác biệt dành cho một đẳng cấp riêng biệt, dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết sẽ đem đến một tiêu chuẩn mới về cuộc sống cao cấp, dẫn đầu về một trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2018. Bán dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án chung cư Summer Residences Tôn Thất Thuyết.
Bộ phận kinh doanh dự án 0903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-summer-residences-capitaland-quan-4/