Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân mai Corp

Chủ đầu tư Xuân Mai là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản và đã thành công ở nhiều dự án có quy mô lớn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về Xuân Mai Corp cũng như các dự án Xuân Mai tiêu biểu nhất.

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai

Eco Green Sài Gòn là dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang được triển khai xây dựng trong giai đoạn hiện nay. Dự án này dang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận Quận 7, TPHCM. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án căn hộ Quận 7 này vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng có thể nhanh chóng và di chuyển tới những khu vực xung quanh như trung tâm Quận 1, Quận 9….

Tổng thầu xây dựng của dự án là Xuân Mai Corp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án khi lựa chọn căn hộ này.

Eco Green Sài Gòn được xây dựng với tổng diện tích 14.36 ha, mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích của dự án mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 4000 căn hộ cao cấp với 6 blcok.

Dự án được xây dựng vào quý I/2018 và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2021 với tiêu chuẩn bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, pháp lý lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự án căn hộ Quận 7 này sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, nhà hàng…..

Với uy tín, tên tuổi và thương hiệu của chủ đầu tư Xuân Mai Corp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào dự án căn hộ Quận 7 này.

eco green sai gon

Một số dự án mà Xuân Mai Corp đã bàn giao

Xuân Mai Corp là chủ đầu tư có thương hiệu hàng đầu tại thị trường phía Bắc. Các dự án của đơn vị này đều được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Chủ đầu tư này đã thành công ở rất nhiều các dự án chung cư có quy mô lớn như :

– Xuaam Mai Riverside
.
– Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E.

– Xuân Mai Sparks Tower.

– Chung cư Bình Trị Đông.

– Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu.

Các dự án này đều nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, các dự án đều được chủ đầu tư chú trọng trong việc phát triển hệ thống tiện ích dự án nhằm mang đến cho khách hàng môi trường sống chất lượng, hiện đại.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của SaleReal về các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với đông đảo khách hàng quan tâm tới các dự án của đơn vị này. Để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Xuân Mai cũng như các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339