Cây xanh tại khu căn hộ cao cấp Grand Center được chọn lựa kỹ càng từ CĐT

Chung Cư Grand Center Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư mới từ chủ đầu tư . Tuy công bố thị trường không lâu song dự án căn hộ chung cư đã chinh phục được rất nhiều quý khách hàng khó tính bởi 3 lý do sau.

Grand Center

Những điều quý khách hàng nên biết lúc chọn mua khu căn hộ cao cấp Grand Center

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Nguyễn Tất Thành. Tổ hợp nhà ở chung cư hạng sang khách sạn dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center của chủ đầu tư . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một đời sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Có rất nhiều nhân tố vượt bậc tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” của . Trong đó vị trí Căn Hộ Grand Center được xem như là lợi thế dễ thấy được nhất. Nằm trải dọc theo trục Nguyễn Tất Thành, dự án căn hộ chung cư này với bốn phía đều không bị che chắn có mặt đường rất thoáng và hướng ra cáckhu khách sạn. Khu công viên cảnh quan, SVĐ Quy Nhơn và cả trung tâm Quy Nhơn. Đứng tại các tầng cao của tòa chung cư hạng sang, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi các khoảng view rộng và đẹp mắt. Bầu không khí thoáng đãng chưa từng có.

Các chung cư hạng sang đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Chung Cư Grand Center Quy Nhơn kì vọng sẽ mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Cách Bãi tắm Hoàng Hậu, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Ghềnh Ráng Thành phố Qui Nhơn: 4,5km.

khu căn hộ cao cấp Grand Center khan hàng đợt công bố đầu tiên

Thiết kế Căn Hộ Grand Center được các chuyên gia kiến trúc hàng đầu của Việt Nam thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Có rất nhiều diện tích dự án căn hộ chung cư được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, lúc sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ đời sống dễ chịu và thoả thích nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp Grand Center còn cung cấp khoảng 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse với mức giá từ 45-55tr/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Hưng Thịnh. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng chuẩn bị thu hút lượng lớn quý khách hàng quan tâm. Chỉ với các tiện ích bên ngoài được thừa hưởng của khu căn hộ cao cấp Grand Center. Thậm chí với những quý khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án. Với những giá trị vượt bậc về môi trường sống, Tổ hợp dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Grand Center đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc chủ đầu tư chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, tư vấn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Thông tin tại: dự án Millenium