CDT Tập đoàn Vingroup giỏ hàng mới cạnh trung tâm

Tọa lạc tại vị trí trái tim quần thể khu đô thị mới , khu giá biệt thự Villas Vinhomes Park đựoc bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm, huyết mạch kết nối các khu vực của thành phố đã mang tới cho bản thân dự án nhiều lợi thế. thanh toán linh hoạt Victoria Vinhomes Golden River giỏ hàng mới

Victoria Vinhomes Golden River
Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, Victoria Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn mang tới không gian sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Vì vị trí này vô cùng thuận lợi cho di chuyển và thông thương vừa nằm ngay trung tâm HCM, gần khu hành chính mới , vừa nằm gần các tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực trong thành phố là Tôn Đức Thắng Tràn ngập trong không gian thoáng đãng ấy là các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, cafe sân vườn và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,….
Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định đẳng cấp sống. Với hàng loạt các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của bán chung cư Akari City mang tầm đẳng cấp sang trọng. bán chung cư Akari City tọa lạc Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, HCM, thành phố Hồ Chí Minh nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà. Với thiết kế và diện tích đa dạng, Victoria Vinhomes Golden River Ba Son có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích biệt thự từ {dien_tich_can_ho}, có từ 1 đến 3 phòng ngủ
Trong dự án này, Tập đoàn Vingroup hợp tác với nhà thầu xây dựng là – đây cũng là một công ty xây dựng có tên tuổi trong giới và góp mặt trong nhiều công trình lớn từ Bắc tới Nam đồng thời độ uy tín cũng được đánh giá cao trên thị trường xây dựng Việt. thường xuyên có mặt trong các dự án xây dựng hạng sang và luôn hoàn thành đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng công trình . Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong biệt thự như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông Sài Gòn cũng như ánh sáng tự nhiên. Giá bán CDT Tập đoàn Vingroup cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực HCM bán chung cư Akari City với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt.
Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Hiện nay, HCM có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án không có nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở CDT Tập đoàn Vingroup khiến giới đầu tư BĐS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng.
Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết CDT Tập đoàn Vingroup, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng. CDT Tập đoàn Vingroup – Khởi đầu giá trị sống đích thực
0905222379 dự án