An Phú Long Garden ngôi nhà hoàn hảo hợp phong thủy

An Phú Long Garden công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống mà còn là Đất nền chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những cao cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

An Phú Long Garden

Giá bán An Phú Long Garden có thực sự hấp dẫn?

Dự án An Phú Long Garden An Long ngôi nhà hoàn hảo

Tọa lạc tại ô đất đường DH 516 có diện tích xây dựng lên đến 128ha. Tổ hợp Bán đất nền An Long với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân . biệt thự An Phú Long Garden An Long nằm tại địa điểm rất thuận lợi cho việc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố. Với khoảng cách so với sân bay 25-30 km. Dự án biệt thự và nhà phố đạt chuẩn quốc tế về khoảng cách tuyệt vời cho những cư dân không ngừng nghỉ có nhu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án bất động sản, bạn có thể thuận lợi di chuyển đến các nơi khác như Ngoài ra, giao thông kết nối từ dự án rất thuận lợi đi TP HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, TP Đồng Xoài, Trung tâm hành chính huyện Chơn Thành – Bình Phước và các tỉnh khu vực Tây Nguyên thông qua các tuyến: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, DT516, DT750, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc HCM – Chơn Thành – Bàu Bàng – Cửa khẩu Hoa Lư..

Khu Đất nền sinh thái tại An Phú Long Garden cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. An Phú Long Garden chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại An Phú Long Garden.

Nhà phố An Phú Long Garden Phú Giáo hợp phong thủy

biệt thự An Phú Long Garden An Long được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tiên tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án nhà phố và biệt thự. Các biệt thự hạng sang được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của An Phú Long Garden được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Mặt bằng An Phú Long Garden có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 128ha. đất nền nhà phố và biệt thự đa dạng sự quyết định cho quý khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/mallorca-river-city

An Phú Long Garden không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực huyện Phú Giáo. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án nhà phố giá rẻ. Giúp quý khách hàng có những niềm tin để quyết định không gian sống tuyệt vời cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh hàng đầu hiện nay. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, An Phú Long Garden kì vọng đem đến cho quý khách hàng có mức lương trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có thời cơ sở hữu Đất nền tiên tiến .

Thông tin tại: dự án Millenium