Chân dung căn hộ của Căn hộ hạng sang The Sun Avenue

The Sun Avenue nằm trên lô đất Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, với tổng diện tích xây dựng lên đến 46.715m². Mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% được cho là khá thấp so với nhiều dự án cùng thời điểm trong khu trung tâm quận 2. Căn hộ hạng sang The Sun Avenue là tập hợp những khu phức hợp tiện ích khép kín và căn hộ chung cư sang trọng. Kiến trúc các tòa căn hộ tạo không gian nội khu khép kín cho chung cư. Dự án chung cư đáp ứng cho thị trường các căn hộ hạng sang cao cấp với diện tích linh hoạt từ 45m2 – 109m2. Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp với môi trường sống an lành giữa quần thể cây xanh.

The Sun Avenue

Hầm để xe hiện đại, CĐT cam kết để riêng cho mỗi căn hộ, một chỗ đỗ xe ôtô.

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại thuê The Sun Avenue . Tọa lạc ngay tại mặt đường Mai Chí Thọ. Dự án bất động sản không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những Căn hộ The Sun Avenue ở những vị trí chiến lược thì giá cao. Do vậy, phải nhận lời khoảng cách xa một chút nhưng phải thuận tiện về giao thông. Tiếp đến các khu căn hộ lựa chọn nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống như. Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu dân cư an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tại The Sun Avenue cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Căn hộ hạng sang The Sun Avenue vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Tại thuê The Sun Avenue có thể ung dung sống một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân thể thao phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Thiết kế và dịch vụ tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại Căn hộ The Sun Avenue kì vọng sẽ mang đến những trải nghiệm xuất sắc hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Căn hộ hạng sang The Sun Avenue thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Những căn hộ mẫu Căn hộ hạng sang The Sun Avenue, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue được đánh giá rất cao.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-royal/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Căn hộ hạng sang The Sun Avenue lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng TP.HCM chất lượng 5* cao cấp. Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/7 và được đảm bảo an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh tình trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, lúc sinh sống tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cực kỳ tiên tiến và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang tại đây, quý khách có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá Căn hộ hạng sang The Sun Avenue mới nhất từ CĐT.

Thông tin tại: dự án Millenium

Trả lời