Cho thuê 9 View Apartment đồng bộ tiện ích sống sang trọng

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn tầng thấp, diện tích 55m2, gồm 1 phòng ngủ 1 toilet được thiết kế hiện đại, bố trí hài hòa, thích hợp với những người độc thân, các cặp đôi, vợ chồng mới cưới. Đặc biệt, bạn có thể dùng căn hộ chung cư để ở kết hợp làm văn phòng công ty, tiết kiệm kinh phí đầu tư cũng như thời gian di chuyển giữa nơi ở và nơi làm việc.

9 View Apartment

9 View Apartment cho thuê đồng bộ tiện ích

Những ngôi nhà Việt truyền thống xưa sở hữu vẻ đẹp rất riêng với những khu vườn “trước cau, sau chuối” quanh các gian nhà 3 gian 2 trái cổ truyền. Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, bước từ trong nhà ra là thấy cây lá đã đi vào tiềm thức người Việt và trở thành mong muốn của rất nhiều người, đặc trưng trong bối cảnh tốc độ thành thị hóa càng ngày càng tăng nhanh. Và Cho thuê 9 View Apartment chính là quyết định lý tưởng khi hiện thực hóa mong mỏi bấy lâu của những cư dân đẳng cấp, xứng tầm. Tọa lạc ngay trên chính mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú trực thuộc khu TTHC Quận 9. Cư dân khu Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn di chuyển sang các khu vực liền kề chỉ mất tầm 5 – 10 phút.

Tiện ích ngoại khu được mang lại bởi vị trí vàng của dự án căn hộ. Khi sinh sống tại khu chung cư hạng sang, khách hàng có thời cơ lý tưởng trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ chung cư tách biệt với không gian sống, Cho thuê 9 View Apartment vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để di chuyển với không gian nhộn nhịp của thành phố. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường học dành cho các cư dân nhí. Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường đại học , trung tâm quốc tế hàng đầu cả nước. Môi trường giảng dạy đề cao sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, trí thông minh của trẻ em, sẽ là nơi các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích và phát triển được chính mình tốt nhất.

Căn hộ cao cấp cho thuê 9 View Apartment sống sang trọng

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn thiết kế đa dạng diện tích, thích hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư ở đây đều được lấy ánh sáng tự nhiên các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên thuận lợi cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ chung cư. Vì kiến trúc theo kiểu châu Âu, căn hộ kết hợp hài hòa giữa sang trọng tiên tiến lẫn cổ điển quý phái trong từng góc không gian. Dự án bất động sản được thiết kế theo 3 tiêu chuẩn xanh (LEED, Lotus, Green Mark) và 1 tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ (UL).

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê căn hộ quận 9 giá rẻ để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 9

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do chủ đầu tư đứng ra tổ chức để di chuyển cộng đồng. Cho thuê 9 View Apartment là 1 trong những dự án nhà ở địa ốc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khu địa ốc này đợi mong sẽ trở thành 1 trong những “điểm nóng” chung cư mới không thể nào bỏ lỡ trên thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh.