Tiện ích sống phong phú tại Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía trung tâm thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2022. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và căn hộ Lumiere Boulevard nằm trong xu hướng này.
Lumiere Boulevard

Khu căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard trong khu quy hoạch

Chung cư Lumiere Boulevard sở hữu một vị trí vàng của Tp.Thủ Đức: Tọa lạc tại khu vực Long Bình. Tuy Phía trung tâm thành thị là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án bất động sản đẳng cấp mọc lên, từ đây có thể lưu thông ra trường đại học, cao đẳng, bệnh viện đơn giản. Ngoài ra, Căn hộ Lumiere Boulevard còn nằm ở vị trí vàng của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời lưu thông tiện lợi với các trục đường chính: Đường xa lộ trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp căn hộ Lumiere Boulevard, nên Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ lý tưởng của toàn dự án căn hộ chung cư, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích lý tưởng dành cho một tổ hợp khu văn phòng.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của Chung cư Lumiere Boulevard cũng được chú trọng và chú ý xây dựng. Ngoài ra, hàng loạt những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên đẳng cấp của khu đô thị.

Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard giá hấp hẫn

Sang trọng, tiên tiến hòa quyện cùng nét lịch lãm, tinh tế trong mỗi Căn hộ Lumiere Boulevard khiến cho từng căn hộ luôn được Quý khách “khao khát” sở hữu. Cùng với đó, lối thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự thoáng mát trong căn hộ cũng như phát huy hết công năng sử dụng của từng phòng trong căn hộ trông chờ với Quý cư dân một không gian sống lý tưởng trong một tổ hợp dự án bất động sản tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ cảnh quan và toàn thành phố đem đến không gian trong lành, thư thái cho từng căn hộ.

Đến với Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard, quý vị cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án bất động sản này cung cấp được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý vị khác nhau. Với những lợi thế ấn tượng như trên, không phức tạp để lý giải sức hút của Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. Vậy thì không xảy ra lý do gì, những quý vị thông thái lại bỏ qua thời cơ đầu tư Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.