Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền sang trọng vị trí yên tĩnh

Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ cao cấp quận 2 phường Thảo Điền với thiết kế đẹp 1 phòng ngủ 48,5m2, view hồ bơi đẹp và thoải mái, diện tích vào loại rộng rải, thuộc Block T3 trung tâm lầu 6. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà trống hoặc đầy đủ nội thất tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 500 USD/tháng tốt nhất thị trường.

 

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 

Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền cho thuê dễ dàng lưu thông, đầy phong cách thiết kế đẳng cấp. Dự án bàn giao uy tín, vị trí đường 159 Xa Lộ Hà Nội bố cục thông thoáng. Khu dự án Masteri Thảo Điền không gian an lành, tại quận 2 phường Thảo Điền sống sang trọng. Masteri Thảo Điền cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Khu dự án Masteri Thảo Điền tiện ích cao cấp, xây dựng bởi Thảo Điền Investment biệt lập yên tĩnh. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thiết kế đẳng cấp. Dự án Masteri Thảo Điền đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Masteri Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

Cho thuê Masteri Thảo Điền bàn giao uy tín. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ. Masteri Thảo Điền mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền bố cục thông thoáng. Tổng thể không gian kiến trúc của Masteri Thảo Điền được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền không gian an lành. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Masteri Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Masteri Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Cho thuê căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền tiện ích cao cấp. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền giá trị và nhanh nhất!

Phòng kinh doanh Hotline – 0915 916 915

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền