Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm mang đến lối sống lành mạnh sang trọng

Căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án môi trường trong lành cho người sử dụng. Bán căn hộ New City nằm trên đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu vực quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh cung cấp đẳng cấp của người thành đạt. Hãy khám phá các ưu điểm chỉ của khu dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Vị trí của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. bán căn hộ Sala quận 2 là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Gian bếp cho thuê căn hộ Sala quận 2 thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Góc nhìn can ho quan 2 sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân tại Bán căn hộ Sala quận 2 khi ghé thăm qua.

Tiện ích nội khu bán căn hộ New City: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Cho thuê căn hộ Sala quận 2 ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Khu bán căn hộ Sala quận 2 đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Liên hệ ngay để biết thông tin cho thuê căn hộ Sala quận 2 chính xác, tham quan nhà. Hotline: 0903191286.