Vincity Grand Park Nguyễn Xiển Tiện ích cho mọi lứa tuổi

căn hộ Vincity Grand Park nằm ở vị trí kim cương bậc nhất có vị trí trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây đem đến không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống xuất sắc cho đời sống an tâm.

Vincity Grand Park

Hệ thống tiện ích Vincity Grand Park Nguyễn Xiển từ trong ra ngoài

Nắm bắt đề nghị và tâm lý trên của khách hàng. Tập đoàn Vingroup đã phát triển và dự định mở bán sản phẩm bất động sản hạng sang căn hộ chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển . Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án bất động sản có vị trí đắc địa. Ngay trung tâm Quận 9 với hướng view ra các công viên xanh mát. Từ dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park, cư dân thuận tiện kết nối tới siêu thị trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

căn hộ Vincity Grand Park với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ đem đến một đời sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Lấy hàng đầu kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Chủ đầu tư căn hộ chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển tự tin có thể đem đến chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ một bước chân, quý vị đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và hiện đại nhất tại Vincity Grand Park Nguyễn Xiển.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park còn sở hữu vị trí thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Là một quần thể hiện đại gồm 72 block căn hộ chung cư giá rẻ cao 22 – 25Tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là dự án bất động sản đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Xem thêm Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Ngoài ra, Vincity Grand Park Nguyễn Xiển còn đáp ứng dao động 30.000 căn hộ chung cư cao cấp với mức giá từ 17 – 25 triệu/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án bất động sản có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Vincity. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự định thu hút lượng lớn quý vị quan tâm. Dự án quần thể Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tại Tp.Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có đời sống tốt đẹp trong tương lai.

Trích bởi: Millenium quận 4