Chơi thì lên phố, sống phải ở Căn hộ cao cấp Precia

tiện ích Precia đã thực hiện 1 loạt những công trình xây dựng như thế kỷ, các khu nghỉ dưỡng, loại hình hotel quy mô cũng như quý phái top 1 trên Việt Nam. Về hoạt động quản lý và điều khiển, CĐT là đã có trên 10 năm kinh nghiêm cũng như trực tiếp dẫn đầu về kết quả kinh doanh. Có thể nói rằng, năng lực không nhỏ cũng như Căn hộ cao cấp Precia là bảo chứng an toàn và đáng tin cậy cho sự nâng cao giá trị nhanh gọn của nhà đất, cũng như khi là phòng KH hoàn toàn có thể gửi gắm trọn ý thức về cũng như khoản đầu cơ của gia đình.

Precia

Hầm để xe hiện đại, CĐT cam đoan để riêng cho mỗi chung cư, 1 chỗ đỗ xe ôtô.

Không giống năm 2020 với sự phủ sóng của phần nhiều các phân khúc BĐS. Thị trường địa ốc năm nay có sự phân hóa mạnh. Trong đó phân khúc căn hộ chung cư hạng sang tầm trung dành cho các gia đình trẻ lại chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm đẳng cấp có dấu hiệu chững lại do tính thanh khoản cao. Đặc biệt phải kể đến dự án căn hộ Precia của . Dự án nhà ở hiếm hoi nằm tại khu vực quận 2 trong tầm giá mà KH trẻ có thể thuận lợi tiếp cận. Đáp ứng yêu cầu sống năng động của người trẻ với căn hộ chung cư hạng sang tiện ích đầy đủ. Được thiết kế hiện đại, mang lại trải nghiệm lý tưởng cho chủ nhân. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của dự án căn hộ chung cư. Khi tuyến Nguyễn Thị Định kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách trung tâm quận 1, quận 3 qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm: 10 phút

Với mật độ xây dựng chỉ 35%, diện tích còn lại của tiện ích Precia được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án căn hộ chung cư. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án bất động sản vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên. Đưa ra thị trường dự án căn hộ Precia mang nhiều những tiện ích tiên tiến được xem là dự án bất động sản cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng CĐT lại muốn truyền thông với KH sự khác biệt riêng của Căn hộ cao cấp Precia. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án bất động sản mang tên Căn hộ cao cấp Precia. Sẽ mang lại cho KH nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Căn hộ cao cấp Precia tiêu chuẩn quốc tế

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, khu căn hộ chung cư Precia mang lại đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang phong phú từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ Diện tích trung bình: 46 – 97 m2. Mang đến cho KH nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Hiện nay nhiều chuyên gia về nội thất khuyên KH nên sử dụng hệ thống nội thất đa năng để tiết kiệm được diện tích chính. Sẽ là rất lý tưởng nếu gia chủ bố chí 1 chiếc giường kết hợp với tủ đồ sẽ giúp phòng ngủ phát triển thành gọn gàng hơn. Một cách sáng tạo Khía cạnh khác là bạn có thể hô biến ghế sofa thành giường ngủ khi có nhu cầu sử dụng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/lancaster-luminaire/

Với mức giá dự định trung bình khoảng 65tr/m2 đã gồm Nội thất và VAT. Thì KH đã mua được 1 căn hộ chung cư hạng sang công năng 2PN chỉ với khoảng #gia_ban_can_2pn#. Nằm tại của ngõ phía Đông thành phố, Căn hộ cao cấp Precia sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4