Thiết kế căn hộ ba mặt thoáng chỉ có tại Chung cư hạng sang The Gold View

The Gold View quận 4 đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực quận 4 nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 2.5 tỷ/căn cùng phương pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Tại Chung cư hạng sang The Gold View chúng ta được chứng kiến một tòa căn hộ xanh 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

The Gold View

Không gian sống phong cách pháp

Tổng thể dự án chung cư được thí dụ một vườn hoa The Gold View cho thuê với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. Chung cư hạng sang The Gold View sở hữu vị trí thuận lợi phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trong KĐT Phường 1 cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động quận 4, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã đem đến cho dự án chung cư một vị thế có giá trị rất cao . Căn hộ chung cư The Gold View nằm ở địa điểm rất thuận tiện cho việc đi lại đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án chung cư đạt chuẩn quốc tế về dao động cách xuất sắc cho những cư dân liên tục có yêu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận tiện đi lại đến các nơi khác như Chỉ 5 phút đi xe là chúng ta có thể kết nối được với Bệnh viện Quận 4, Công an Quận 4, Ủy Ban Nhân Dân Quận 4, Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM, Đại học Luật Tp.HCM, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, kết nối với Khu đô thị Thủ Thiêm bằng Hầm vượt sông Thủ Thiêm hiện đại nhất Đông Nam Á,….

Với quy mô 23.061m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. The Gold View quận 4 đảm bảo đem đến đời sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án chung cư nằm giữa 2 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Chung cư hạng sang The Gold View. Không gian sôi nổi, náo nhiệt được CĐT The Gold View cho thuê tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại… và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Chung cư hạng sang The Gold View uy tính từ tiến độ và chất lượng

Với Căn hộ chung cư The Gold View , Công ty TNR Holdings Việt Nam chọn lối kiến trúc tiên tiến mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc đi lại môi trường xung quanh và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, gây ra nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Thiết kế các chung cư hạng sang tại Chung cư hạng sang The Gold View rất đa dạng. quý khách có thể điện thoại ngay với phòng bán hàng để biết thêm tin tức chi tiết của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang The Gold View tại: https://gkg.com.vn/citizen-ts/

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm và chất lượng công trình. Chung cư hạng sang The Gold View giúp nhà đầu tư tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Bến Vân Đồn hiện dao động 650 USD/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Chung cư hạng sang The Gold View. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ cao cấp thì Chung cư hạng sang The Gold View đều đang được quan tâm và lôi kéo nhiều quý khách hướng tới quyết định thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn tại: chung cư Millenium