Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại Tumys Homes Bà Rịa

can ho Phú Mỹ hiện là một trong những siêu dự án căn hộ có sức hấp dẫn lớn không chỉ đối với KH trong nước mà còn cả những KH nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa. Với tập tục sống quây quần theo cộng đồng, các KH người Hàn và Nhật đã, đang và sẽ tiếp tục tìm đến dự án căn hộ này như một điểm đến mới lý tưởng. Chính vì thế tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án căn hộ nhìn chung và tại Tumys Homes Bà Rịa nói riêng sẽ rất là triển vọng.

Tumys Homes

khu căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ

Khu dự án Tumys Homes bên sông Sài Gòn

Thật vậy, mặc dù khu căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ nằm tại vị trí ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi lại tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ đảm bảo KH sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một toàn cầu khác đầy màu xanh. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí thuận lợi bởi số đông chúng ta đều biết, khu chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ có đáng để chọn để định cư hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến nhân tố “vị trí”.

Điểm nhấn của dự án căn hộ có lẽ nằm tại hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng ngoài hứa hẹn nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga… khu căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đáp ứng những tiện ích hoàn hảo nhất cho 1 cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Với quần thể gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở chung cư và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…

Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 cạnh trung tâm

Khu đô thị khu chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng đem đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. Tumys Homes Bà Rịa

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và Tumys Homes Bà Rịa, uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư Tumys Homes Bà Rịa được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Tumys Homes Bà Rịa được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng phát triển thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ thành phố. Dự án chung cư sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất Việt Nam này. Sở hữu 1 trong những chung cư tại Tumys Homes Bà Rịa KH không chỉ sở hữu không gian sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/kiwuki-bao-loc/

Thông tin tại: dự án Millenium