Nội thất bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

Là dự án cao cấp nổi bật với thiết kế chuyên biệt, tận dụng tối đa giá trị xanh trong dự án, Sunshine City Sài Gòn luôn được nhiều khách hàng săn đón .Với nhiều thông tin chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách với hệ thống nội thất đầy đủ, vậy nội thất bên trong các căn hộ cao cấp của dự án như thế nào?

Bài viết sau của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết về nội thất của du an Sunshine City Sai Gon, đồng thời cũng cập nhật thêm một số thông tin mới của can ho Quan 7 cho khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Tìm hiểu video giới thiệu căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

https://youtu.be/ny-qU3bRv-s

Nội thất bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

noi that tai can ho sunshine city sai gon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn và căn hộ Sunshine Đào Trí hiện là dự án nổi trội đang được quan tâm nhiều nhất tại thị trường căn hộ Quận 7 thuộc Trung Tâm Khu Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ có vị trí chiến lược trong lõi trung tâm mà còn sở hữu hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp.

Ngoài 2 dự án tại Quận 7 là Sunshine City Sài GònSunshine Diamond River. Thị trường căn hộ Quận 4 cuối năm 2019 cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng với dự án Sunshine Horizon Quận 4. Sự ra mắt của chủ đầu tư Sunshine Group tại khu trung tâm thành phố.

Cũng giống với 2 dự án trên, Sunshine Horizon tạo tiếng vang lớn với vị trí trung tâm Quận 4 và 3 mặt tiếp giáp sông.

Theo nhiều nguồn tin chúng tôi cập nhật được, hệ thống nội thất bên trong các căn hộ tại Sunshine City Quận 7 đều đạt chất lượng rất cao. Cách bày trí, thiết kế không gian nội thất căn hộ rất thoáng, tăng tối đa không gian sinh hoạt cho cư dân.

Khi quý khách nhận nhà, căn hộ đã được thiết kế hoàn chỉnh, nội thất căn hộ hoàn thiện bao gồm tủ bếp và các thiết bị điện tiện dụng cao cấp. Căn hộ được bảo vệ bằng hệ thống an ninh cao cấp, khóa vân tay và sử dụng thẻ từ (chỉ cấp cho cư dân dự án) để ra vào căn hộ. Khu vực dự phòng điện cho chiếu sáng dự án, căn hộ 24/24.

Cửa ra vào của căn hộ được thiết kế bằng thép chống cháy, đảm bảo an toàn khi khi có sự cố ngoài ý muốn. Các thiết bị thông minh Mart Home được lắp đặt cho tòa nhà như camera trước cửa, quan sát trẻ em trong căn hộ, cảm ứng báo cháy cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp khác. Đảm bảo mang đến một cuộc sống an toàn, yên bình và đẳng cấp được kiến tạo ngay từ căn hộ của khách hàng.

Bài viết nên tham khảo:

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận lợi cho việc an cư?

Căn hộ an ninh tại Sunshine City Saigon

Tiến độ xây dựng nhà mẫu – nội thất dự án Sunshine City Sài Gòn

nha mau du an sunshine city quan 7

Dự án Sunshine City Quận 7 được khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2018, hiện đang trong quá trình khảo nghiệm địa chất và vận hành máy móc chuẩn bị làm móng. Tuy nhiên trong thời gian này, nhà mẫu dự án vẫn đang trong quá trình thiết kế và chọn vị trí xây dựng.

Theo thông tin đáng tin cậy từ chủ nhà đầu tư, vị trí nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn sẽ được xây dựng ngay trong trung tâm Quận 7 và nằm gần khu vực dự án. Việc đặt nhà mẫu nằm gần với vị trí thực dự án giúp khách hàng có thể hình dung được hình thức và quy mô dự án chính xác hơn. Hiểu rõ được quy mô và giá trị dự án Sunshine City Sài Gòn, đồng thời vững lòng tin vào sự hình thành của một thế giới khác có thực Trung tâm Sài Gòn.

Trên đây là thông tin về dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà SaleReal muốn gửi đến quý khách tại chuyên trang duankhunam. Hi vọng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm lựa chọn căn hộ mơ ước cho gia đình quý khách tại khu vực Nam Sài Gòn nhân dịp năm mới 2019.

Có nhu cầu tư vấn về thị trường căn hộ Sunshine City Quận 7 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale tại công ty bất động sản SaleReal. Tất tần tật thông tin về thị trường căn hộ khu vực Quận 7 nói riêng và khu vực Nam Sài Gòn nói chung quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất.

0913.756.339