Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite – khu đô thị chức năng thành phố

thuê căn hộ Topaz Elite , diện tích 70m2, chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách lân cận ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian chung cư. hai phòng đều được lót sàn gỗ cao cấp đem đến không gian ấm cúng và thoải mái.

Topaz Elite

Căn hộ chung cư cho thuê Topaz Elite cảm giác thoải mái

Nằm tại một trong các vị trí “vàng” đắc địa, Căn hộ Topaz Elite cho thuê gồm 33 tầng sở hữu số đông chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa căn hộ chung cư hạng sang, hình dáng số đông nhân thể nghi đem lại cho cư dân một môi trường sống trong sạch, nhân thể nghi và tiên tiến . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án nhận được số đông sự để ý của người dùng. Giá trị vàng đầu tiên của thuê căn hộ Topaz Elite mà bất cứ nhà đầu tư BĐS nào cũng đặt lên danh tiếng chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai ba đủ lớn để phát triển một khu đô thị sinh thái lớn như Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite. Thông thường, để phát triển khu đô thị sinh thái, các nhà đầu tư phải tìm đến vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, nhưng vị trí của Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite thì khác. Không chỉ nằm giữa những khu đô thị mới sầm uất …, Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite còn cận kề TTHC và thương mại mới của Tp. Hồ Chí Minh tại Quận 8. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án là có thể đến Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú và Quận 6.

thuê căn hộ Topaz Elite là một tổ hợp chung cư đẳng cấp các trung tâm mua sắm và khu biệt thự lân cận hướng đến cho tất cả cư dân tại đây một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án là tâm huyết từ CĐT lúc quyết tâm đem đến một khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở Quận 8. Bên cạnh đó, khuôn viên cây xanh rộng lớn cũng là vị trí xuất sắc để mỗi người dân tìm đến sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Trên bãi cỏ xanh mướt, các gia đình , nhóm bạn bè có thể tụ tập bên nhau vui chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành mà những hàng cây xanh mang lại.

Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite trục đường chính

Lý do đến từ việc nhận thức rõ lợi thế địa điểm. So với những công trình khác, thuê căn hộ Topaz Elite không nằm trong khu vực Trung tâm. Vì thế, các văn phòng khiến việc không phổ biến. Việc tiêu dùng không gian chung cư chung thuê văn phòng là sự tiêu hao lớn trong lúc nhu cầu về nhà tại giá rẻ thực sự nhiều. Do vậy, Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite dành tất cả diện tích thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dân. Sở hữu mật độ xây dựng thấp, số đông diện tích ưu tiên phát triển không gian chung: cây xanh, công viên và mặt ước, Bên cạnh đó là hệ thống sông đào dài 12.8km trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng sắc màu thiên nhiên di chuyển với các chung cư bên sông cùng tổ hợp kiến trúc tiên tiến đảm bảo sẽ là điểm nhấn “hiếm có khó tìm” tại Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite.

Tìm hiểu thêm cách dự án cho thuê chung cư giá rẻ tại quận 8 để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận 8

Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite có 4 block cao 33 tầng, 2339 căn hộ chung cư với diện tích đa dạng từ 59m2 – 181m2, từ một – ba phòng ngủ. Với quy mô 40.018m2., CĐT Vạn Thái Land dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh và được chính CĐT Vạn Thái Land xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân Chung cư cao cấp cho thuê Topaz Elite sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống xuất sắc này

Xem thêm thông tin

Thông tin tại: cho thuê Millenium