Những dự án Quận 4 nào đã hoàn thiện?

Ở thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, so với những khu vực khác thì bất động sản Quận 4 có phần không nổi trội bằng. Bởi quỹ đất khan hiếm và vấn đề thắt chặt dân số nên việc quy hoạch các dự án có phần khó mở rộng và các dự án mới khó được phê duyệt.

Tuy không nổi trội bằng những SaleReal vẫn nhận định đây vẫn là thị trường đáng để chú ý tìm kiếm khả năng đầu tư. Từ năm 2016, rất nhiều thương hiệu lớn đã tìm đến đầu tư bất động sản ở căn hộ Quận 4 khiến thị trường này trở nên sôi động hơn. SaleReal Team dưới đây sẽ liệt kê một số dự án Quận 4 đã hoàn thiện để quý khách có thông tin tham khảo.

danh sach du an quan 4

Những dự án Quận 4 nào đã hoàn thiện?

Căn hộ cao cấp Quận 4 – Masteri Millennium

Dự án Masteri Millennium có chủ đầu tư là Thảo Điền Investment và hoàn thiện các hạng mục xây dựng vào tháng 10/2018. Tọa lạc tại vị trí số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, Chung cư Masteri Millennium có quy mô khoảng 7.303m2 với kết cấu gồm 4 block cao 31 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Masteri Millennium thu hút ánh nhìn bởi những thiết kế sử dụng phong cách đương đại với những trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Giá bán căn hộ hiện tại rơi vào khoảng từ 67 triệu/m2 đến 75 triệu/m2.

Riva Park – chung cư Quận 4

Là dự án đầu tiên có mặt ở Quận 4, Riva Park thu hút sự quan tâm rất lớn bởi nằm ở phân khúc căn hộ giá rẻ nhưng những tiện ích và thiết kế của căn hộ này rất chất lượng. Chung cư Riva Park có tầm nhìn đẹp khi nằm ven sông, view thoáng mát và tầm nhìn mở rộng về cầu Tân Thuận, Quận 7 và Quận 1.

Chung cư Riva Park được bố trí các tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, bể bơi bốn mùa, khu spa, phòng tập gym, chuỗi nhà hàng,… Những căn hộ được thiết kế với nội thất hiện đại, toát lên bầu không khí ấm áp, dễ chịu. Với giá bán nằm ở khoảng 38 – 54 triệu/m2, Riva Park của Vietcomreal khá xứng đáng để đưa vào tầm ngắm đầu tư.

Căn hộ Quận 4 – Sài Gòn Royal

Đây là dự án được thực hiện bởi Tập đoàn Novaland và được bàn giao vào tháng 3/2019. Đây được xem là siêu phẩm hàng đầu trong số các dự án bất động sản ở Quận 4 với thiết kế theo phong cách hoàng gia Thụy Sĩ. Sài Gòn Royal có vị trí đắc địa khi 3 mặt giáp sông Sài Gòn tạo nên một không gian sống mát mẻ, bầu không khí trong lành từ thiên nhiên với view nhìn đẹp mắt.

Được đầu tư bởi thương hiệu uy tín Novaland, căn hộ Sài Gòn Royal có nội thất sang trọng, hiện đại cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đa dạng và đầy đủ. Giá bán rơi vào khoảng 75 – 90 triệu/m2 là giá cao nhất trong số các dự án cùng khu vực, nhưng với những giá trị mà căn hộ Sài Gòn Royal mang lại thì những căn hộ của dự án này có lượng tiêu thụ rất tốt.

Dự án Quận 4 – The Tresor

Một dự án khác cũng do Tập đoàn Novaland đầu tư và cũng nằm trên mặt tiền Bến Vân Đồn là dự án The Tresor. Dự án này cũng nằm trong phân khúc dự án cao cấp với những thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp và tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp. Hiện tại, The Tresor có giá bán khoảng 55 – 67 triệu/m2.

Ngoài 4 căn hộ trên, Tập đoàn Novaland còn hoàn thành rất nhiều dự án khác ở thị trường Quận 4 là River Gate Residence, Icon 56, Galaxy 9, Gold View. Grand Riverside với chủ đầu tư là HITC và Etown Central được hoàn thiện bởi tập đoàn REE Corporation cũng là những dự án căn hộ đã hoàn thành đáng quan tâm ở thị trường bất động sản Quận 4.