Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê giá hợp lý nhất kênh nhiều lợi

Cho thuê chung cư Viva Riverside, tầng trung, diện tích 68m2. Chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, bố trí nhiều cửa sổ giúp căn hộ trở nên thoáng khí hơn. Với cách sử dụng tông trắng chủ đạo, căn hộ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn. 2 PN đều được lót sàn gỗ cao cấp và hướng sáng tốt.

Viva Riverside

Căn hộ hạng sang Viva Riverside cho thuê giá hợp lý nhất

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Viva Riverside là 1 trong số những dự án chung cư rất hiếm trên địa bàn Quận 6 có vị trí mặt đường Võ Văn Kiệt Phường 3 được giới chuyên gia phân tích cao cũng như lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng. Để nói đến thương hiệu Vietcomreal vốn quá quen thuộc với người dân Tp.Hồ Chí Minh cũng như quý khách hàng khu vực Nam Bộ, bởi sự uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh những dự án chung cư của CĐT luôn được đón nhận, sản phẩm phong phú ở mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Vị trí tọa lạc là ưu thế hàng đầu của dự án. Tọa lạc tại trục đường Võ Văn Kiệt, dự án chung cư giao thoa với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm chẳng hạn như đường Võ Văn Kiệt, Phạm Phú Thứ và Cao Văn Lầu thuận lợi cho cư dân trong quá trình di chuyển, đi đến đến trung tâm thành phố, quận kế bên và những vị trí hành chính quan trọng

Các dãy nhà kế bên nằm ở vị trí lý tưởng, tách biệt với khu nhà phố sầm uất, được bao bọc xung quanh bởi những con đường rợp bóng cây và các công viên nhỏ đan xen. Nếu không sử dụng hết diện tích của căn nhà, gia chủ có thể cho các hộ gia đình khác thuê lại, với thiết kế cầu thang và lối đi riêng từ mặt trước và mặt sau. Khi đó, cư dân vẫn nhận thấy thoải mái với không gian của gia đình mình. Nhằm cung cấp tiện ích tối đa cho khách hàng, siêu dự án chung cư cũng được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sân đậu trực thăng, bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh hoạt, điện… cũng được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn tiên tiến, cao cấp, để chắc chắn tòa nhà được vận hành thông suốt, hiện đại cao.

Viva Riverside cho thuê kênh nhiều lợi

Tất cả các sản phẩm trên tại Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê sẽ được phát triển bởi các đối tác hàng đầu hàng đầu thế giới, am hiểu nhu cầu khách hàng… của CĐT Vietcomreal. Phòng khách được bày trí với nội thất sang trọng, cách tân của phong cách kiến trúc phương Tây mà không làm mất đi vẻ đẹp của 1 căn nhà châu Á. Bước vào căn hộ chung cư hạng sang, những gì bạn thấy đầu tiên là nội thất được bày biện hợp lý, thích hợp với không gian. Hệ thống phòng bếp và phòng ăn được nối thông suốt với nhau, tạo nên sự thuận lợi và ấm cúng hơn trong căn nhà… Mật độ xây dựng của Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê chỉ chiếm 57%, 1 con số quá ít so với những dự án chung cư hiện nay. Phần quỹ đất còn lại, CĐT đã xây dựng nên hồ cảnh quan rộng, và những công viên , con đường xen kẽ bên trong những khu căn hộ trong dự án. Với sự đầu tư lớn cho không gian môi trường xung quanh tại đây, Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại yên bình , trong lành lý tưởng nhất. Cùng với đó là số lượng căn hộ gần 567 căn hộ chung cư bao gồm nhiều loại hình : căn hộ chung cư với các mức diện tích đa dạng, cũng giúp cho quý khách hàng có sự quyết định thoải mái thích hợp với gia đình của mình.

Xem thêm cách dự án cho thuê căn hộ quận 6 giá rẻ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các chung cư tại quận 6

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình như vậy thì Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê không chỉ là nơi cư dân quyết định tổ ấm mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao, khi mà thị trường phân khúc giá rẻ không xẩy ra mấy dự án chung cư chất lượng như vậy. Đến với Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê quý khách hàng chắc chắn sẽ được hài lòng. Khu Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê giúp dân cư thuận lợi mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà chắc chắn không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Đọc thêm tin này

Trả lời