Quốc Linh Diamond City khu Nhà Phố ánh sáng tự nhiên khu hạng A

Quoc Linh Diamond City là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Thắng Lợi Group trong năm 2022 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án nhà phố cao cấp nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách mua đợt đầu, với giá chỉ từ 23 tr/m2. Giá Nhà phố khu vực Long An đang hiện hữu được giao dịch trung bình 23 tr/m2.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/gioi-thieu/

Khu dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa ánh sáng tự nhiên

Thắng Lợi Group mong muốn nhà phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Tây Đức Hòa. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An Nhà Phố Nhà phố cao cấp được xây dựng trên đường DT 830 do Thắng Lợi Group làm CĐT gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố chờ mong sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Quoc Linh Diamond City Long An , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, siêu thị hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… chắc chắn đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí mỗi ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu thế về vị trí, cư dân sống tại dự án nhà phố cao cấp có thể nhận được nhiều dễ dàng về giao thông, có thể nhanh chóng lưu thông đến khu vực lõi của Đức Hòa. Đồng thời, sống tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp nhờ dễ dàng về địa điểm dự án. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố cao cấp cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không phân vân về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố cao cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi dẫn đến các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An khu hạng A

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách lúc bước chân vào với Nhà Phố tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An . Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả tự nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Nhà Phố bạn cũng đều ngửi thấy. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Nhà Phố da dạng của Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 80m2 – 200m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố cao cấp 1 môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa sẽ là 1 nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố cao cấp có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án nhà phố cao cấp còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng rất là nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án Nhà Phố nhà phố, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa khẳng định 1 thương hiệu Thắng Lợi Group đẳng cấp, 1 dự án nhà phố cao cấp lớn được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường BĐS Việt Nam.

Nguồn tại: chung cư Millenium
0913.756.339