Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

dự án Thịnh Gia tọa lạc trên mặt phố đường Quốc Lộ 13 sầm uất nối liền với các quận khác. Đây là một trong những dự án căn hộ tiếp nối thành công của những ông lớn như Ruby Castle, khu đô thị Thịnh Gia, Khu đô thị mới Lô Số 1A, khu tái định cư Lô Số 7B… …trực thuộc tập đoàn BĐS số 1 Ruby Group .Sau một loạt các khu dự án căn hộ đẳng cấp được bán ra thị trường từ đầu năm 2020 với số lượng chiếm hơn 50% của thị trường BĐS Bình Dương Ruby Group đang ngày dần khẳng định vị thể của mình trên thị trường BĐS trong nước cũng như quốc tế.

Thịnh Gia Tower

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/novaland/

Khu căn hộ Thịnh Gia Tower đồng bộ hiện đại

dự án căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower nằm tại vị trí thuận lợi ngay tại mặt đường Quốc Lộ 13 tiếp nối với các đường lớn đường Quốc Lộ 13, DT744. Là dự án căn hộ chiến lược của chủ đầu tư Ruby Group và tập đoàn Cengroup. Dự án căn hộ có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Vị trí này mang lại cho Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower hướng nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô số các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn lý tưởng này giúp Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách đang kiếm tìm chốn định cư và những NĐT thông minh.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án Thịnh Gia được trang bị đẳng cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ những loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu dự án căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower .

Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower phong cách resort

Tòa tháp Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower là tháp độc đáo nhất trong 2 tháp tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp đi lại không khí, ánh sáng tự nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chủ nhân tương lai. Sự phóng khoáng trong thiết kế Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower với không gian mở. Giúp chủ nhân thỏa sức tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính căn hộ giá rẻ của mình. Những chủ nhân tương lai của Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ thổi vào.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-sinh-hop-menh-hoa/

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT BĐS là “Chính sách ưu đãi quý khách tối đa” hiện tại Ruby Group vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower được xem là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường BĐS năm 2020. Chủ đầu tư Ruby Group luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn 1 căn hộ hạng sang chất lượng. Hiện tại, Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower chỉ còn duy nhất 1 tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý khách quan tâm dự án căn hộ và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng phone ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.