Khu đô thị kiểu mẫu tại Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Có thể khẳng định, sức hút của condotel Oyster Gành Hào một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ dễ dàng giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Oyster Gành Hào

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào giá cả hợp lý

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào tuy nằm tại địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống cảnh quan cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để mang đến sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. du an ganh hao được thực thi với ý nghĩa mỗi chung cư cao cấp không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để định cư lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở nên tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của Vietpearl Group đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại condotel Oyster Gành Hào, quý vị có thể trải nghiệm một không gian sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí kim cương nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sống trẻ trung

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu đã thiết kế các du an ganh hao vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và tha hồ nhất cho người sử dụng. Tất cả sản phẩm nội thất của Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group đều được chọn lọc một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: căn hộ condotel vũng tàu

Đây chính là cơ hội “vàng” giúp nhiều nhà đầu tư “phất lên” nhanh chóng chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư mớ Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group mong đợi sẽ mang tới không gian sống lý tưởng bậc nhất giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu, một khu đô thị xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự chọn lọc nhà ở đích thực trong năm 2019. Sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án đều mang đến cuộc sống hàng ngày sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi trội của mình, dự án Căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời