Chung cư Millennium đầu tư an nhàn hiệu quả tối đa

Thị trường căn hộ cao cấp luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về ổn định chỗ ở tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tế nữa là các khu căn hộ kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2019 xuất hiện nhiều các dự án tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi trong đó có Millennium Quận 4.

Millennium

Chung cư cao cấp Millennium hoa viên xanh mát

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, Căn hộ hạng sang Millennium mang đến một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính hai lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những căn hộ chung cư độc đáo này. Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của Chung cư hạng sang Millennium chính là vị trí đắc địa mà hiếm một dự án nào tại quận 4 Tp. Hồ Chí Minh sở hữu được. Nằm trong khu vực chiến lược phát triển kinh tế xã hội của quận, lại nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … giúp căn hộ cao cấp được hưởng nhiều tiện ích công cộng tiên tiến đồng thời có được hệ thống giao thông đi đến vô cùng thuận tiện.

Dự án nằm trong khu dân cư Millennium Quận 4 được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, cung cấp đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được chọn lựa cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người nhận thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Ngoài tiện ích Khu vui chơi thể thao tại Căn hộ hạng sang Millennium mang đến một không gian tuyệt vời để rèn luyện tuyệt vời hơn với sự kết hợp ăn ý của phong cách sống và cảnh quan tự nhiên tại nơi đây. Lựa chọn nơi đây là nơi chốn ổn định chỗ ở vĩnh viễn thì quý vị còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời và quan trọng hơn là một cuộc sống hiện đại không gian trong lành, thư giãn.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium sống đích thực

Được thiết kế theo phong cách Singapore, Chung cư hạng sang Millennium toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến môi trường sống bên ngoài căn hộ chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự chọn lựa cho nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống camera an ninh tiên tiến được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và đảm bảo bảo đảm rằng không có người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ ba đến 5 camera vận hành liên tiếp 24/7 để hỗ trợ công tác an ninh.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Tuy nhiên, với Chung cư Millennium, việc sở hữu căn hộ với mức lương bổng trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án nào có, CĐT tạo mọi điều kiện để những khách có lương bổng tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại khu dân cư sinh thái bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ chung cư, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với CĐT trong vòng hai năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì quý vị sẽ thanh toán một khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong hai năm tiếp theo. Ngoài ra, quý vị còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ cao cấp. Đây thực sự là phương thức thanh toán tuyệt vời cho khách hàng. Với lương bổng trung bình từ 20-25 triệu/tháng, quý vị vẫn mua được nhà tại khu dân cư đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh. Thử tưởng tượng ngày ngày được hít thở trong bầu không khí trong sạch, trải nghiệm cuộc sống hiện đại đảm bảo sẽ trở nên rất khác biệt. Cũng là đi bộ, tập thể dục, đọc sách hay vui chơi nhưng cư dân mọi lứa tuổi tại Chung cư Millennium được tập luyện, học hành trong một không gian sinh thái trong lành. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, chọn lựa ổn định chỗ ở tuyệt vời và trọn vẹn, xin mời nhà đầu tư và quý vị cập nhật tin tức Mở bán Chung cư Millennium mới nhất từ CĐT qua form phần bên dưới của chúng tôi.

Nguồn tại: căn hộ Millennium