Thật tiếc nếu bạn không đầu tư vào Dự án Millennium!

Millennium Bến Vân Đồn là dự án của CĐT Thảo Điền Inventments, Với tổng diện tích 7.302,6m² được triển khai vào tháng 2. Được thiết kế theo phong cách tân tiến và sang trọng, cùng với việc lên kế hoạch kỹ lưỡng và ấp ủ dự án từ lâu. Dự án Millennium được xem như “mỏ vàng” của thị trường BĐS Việt Nam.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium cuộc sống đích thực

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm tại Dự án Millennium, công trình khu chung cư Millennium được đi đến giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của quận 4. Từ đó, cư dân có thể đơn giản đi đến đến các trung tâm thương mại, văn hóa của Sài Gòn, những trường đại học, trung tâm y tế trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. dự án căn hộ chung cư Millennium với qui mô gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại là trung tâm mua sắm nằm ngay mặt đường Bến Vân Đồn với nhiều làn xe ,nằm trung tâm quận 4, gần các cụm đại học qui mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí hết sức thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS phân tích là vị trí trung tâm khu vực.

Phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ kiến trúc Singapore, thân thiện và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Đồng thời kết hợp với xu hướng hiện đại, sang trọng bây giờ tạo tổng thể nổi bật ngay giữa thành phố. Tại khu chung cư Millennium CĐT rất chú trọng đến hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cư dân của mình thông qua các hạng mục đầu tư: tiện ích đa dạng, phong phú với khu nhà trẻ, phòng tập gym, siêu thị,… sẽ mang đến một cuộc sống hàng ngày tiện nghi cho khách hàng.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium phong cách resort

Dự án Millennium được CĐT và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Với tiêu chí “tạo giá trị xã hội”, CĐT Thảo Điền Inventments luôn chăm chút tỉ mỉ cho Dự án Millennium. Với hệ thống giảm âm chống ồn, tiết kiệm nguồn năng lượng điện và nước, hệ thống phân loại – xử lý rác thải hoạt động đúng quy trình, mỗi chung cư tại đây đều đạt tiêu chuẩn LEED (nhà ở thân thiện với môi trường).

Đọc thêm Dự án Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tien-ich-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được CĐT và cư dân giữ gìn trong một không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì CĐT Thảo Điền Inventments muốn kiến tạo tại Dự án Millennium. Mặc dù chưa có tin tức chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ khi này, quý khách và nhà đầu tư có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật CSBH Dự án Millennium mới nhất từ chủ đầu tư. Chính vì vậy, Dự án Millennium mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Việc phát triển quận 4 thành quận đẹp nhất thành phố đợi mong mở ra một vùng kinh tế sôi động bậc nhất mới mẻ cho thành phố. Những cơ hội giao thương và tiềm năng du lịch cũng được mở từ chiến lược triển khai hồi phục đường sông đầy đợi mong và thách thức.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium