Chung cư Sunshine City Sài Gòn thuyết phục quý khách chọn mua vì sao

Một nơi sinh sống như Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận vietcomland.com với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp trở nên lý tưởng hơn cho đời sống hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Chung cư Sunshine City Sài Gòn mang lại. Bên cạnh đó, Chung cư Sunshine City Sài Gòn còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi định cư cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Chung cư Sunshine City Sài Gòn giai đoạn này đang là sự chọn lọc của nhiều gia đình trẻ.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn lối sống hiện đại

Tọa lạc ngay trên mặt Phú Thuận trung tâm Quận 7. Cửa ngõ phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh. Nên vietcomland.com sở hữu địa điểm hết sức đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã đã đi vào hoạt động giúp người dân dễ dàng lưu thông đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng hết sức dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Quận 7, TTHC Quận 7, Siêu thị, trường học …

Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận vietcomland.com có hệ thống tiện ích đầy đủ, tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hàng ngày dễ dàng nhất. Bạn không cần phải lưu thông đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Sự yên tâm của quý khách mua Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com còn nằm tại danh tiếng và sự danh tiếng của chủ đầu tư . Là “cha đẻ” của hàng loạt những dự án bất động sản đình đám như loạt dự án tổng diện tích nghìn tỷ, ở những vị trí vàng ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội)…… luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của quý khách lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của . Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự chú ý ưu ái đặc biệt.

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn cạnh trung tâm

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ chung cư hạng sang luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ chung cư hạng sang linh hoạt từ 67.9m2 – 104 m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng căn hộ chung cư hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần đông trong căn hộ chung cư hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Giá bán Chung cư Sunshine City Sài Gòn: So với mặt bằng của các dự án bất động sản trên thị trường nhà đất Tp.Hồ Chí Minh. Thì Chung cư Sunshine City Sài Gòn với các dự án bất động sản cùng phân khúc có những ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 58tr/m2). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một bí quyết dễ dàng nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Hãy trao trọn niềm tin về Chung cư Sunshine City Sài Gòn. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý khách một không gian hoàn toàn khác biệt.

Đọc thêm tin này