Chuỗi tiện ích đẳng cấp , hiện đại tại Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê

cho thuê the ascent 2 PN đang cho thuê với đầy đủ nội thất. Căn hộ có thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, bóng mát và cho hướng nhìn bao quát. Tầng cao Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê, hướng Đông Bắc thoáng mát. 2 PN được lót sàn gỗ cao cấp, phòng khách có thiết kế đẹp, tiên tiến hài hòa với tổng thể chung căn hộ.

The Ascent

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-xi-riverview-palace/

Căn hộ chung cư cho thuê The Ascent thân thiện môi trường

căn hộ chung cư cho thuê The Ascent GKG nằm trên trục đường Quốc Hương – một trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Đông Sài Gòn cho tầm view thoáng khí lúc nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án chung cư là vị trí gần trung tâm của Sài Gòn chỉ mất dao động 20 phút là di chuyển tới trung tâm của Sài Gòn. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Quốc Hương, Xa Lộ Hà Nội nên cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê tiện lợi tận hưởng được nhiều lợi ích tăng lên từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Nằm ngay ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn – cho thuê the ascent là Dự án nhà ở Khu thành thị cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. chỉ mất 20 phút đến Chợ Bến Thành từ dự án: Qua đường mai chi thọ & Hầm vượt sông Sài Gòn – tuyến kết nối trực tiếp quận 1, quận 4, quận 5, quận 8. Tại đây, bạn có thể tiện lợi di chuyển tới vị trí lớn trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Ngay bên trong căn hộ chung cư giá rẻ, nội thất hiện đại, không gian xanh thoáng cũng là một điểm hay nữa nữa sức khỏe của gia chủ. Sự tiện nghi trong cho thuê the ascent sẽ khiến cuộc sống cư dân mau lẹ dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ đem lại những phút nghỉ ngơi lý tưởng và hết sức thư giãn. Cảnh quan với hồ nước, kênh đào, công viên cây xanh là không gian sống lý tưởng cho một cuộc sống khỏe mạnh đối với toàn bộ mọi người từ người già tới trẻ em. Với xu hướng tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt và khói bụi của thành thị, thì Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê là không gian sống lý tưởng bởi nơi đây không chỉ có không gian xanh tươi mát, trong lành, mà ngay cả những giây phút bình yên trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ và đắm chìm vào đó.

The Ascent cho thuê phong cách resort

Căn hộ cao cấp thuộc Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê được thiết kế với chuẩn mực lối sống của người Nhật. Phong cách thiết kế tiên tiến hết sức ấn tượng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư tên tuổi, các căn hộ được chăm chút cẩn thận, gây ra không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và không thua phần sang trọng. Nội thất bên trong mỗi Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê có điểm nhấn mang lại nét đẹp tinh tế cho nơi. Không gian chung cư rộng rải thoáng khí cho bạn cảm giác thoải mái và luôn tràn đầy sức sống. Phòng ăn, phòng bếp, phòng khách được bố trí hợp lý đảm bảo tính riêng tư và nơi sinh hoạt chung ấm cúng. Bên ngoài ban công hướng ra vườn hoa cỏ xanh mát cho bạn hít thở do not khí trong lành ngay trong chung cư.

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

Khác với những dự án chung cư căn hộ khác, Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ cao cấp. Nên Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê có giá hấp dẫn chỉ 800 Usd/tháng. Bạn đang đang tìm hiểu tìm căn hộ cao cấp giữa lòng Sài Gòn hãy đến với Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê để được trải nghiệm không gian sống lý tưởng lý tưởng mà dự án chung cư này mang lại. Tại đây những căn hộ sẽ mang cả thế giới thiên nhiên cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh để mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc và an lành bên gia đình người thân.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium