Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại khu chung cư The Sóng An Gia Investment

Mua căn hộ chung cư đang trở nên xu hướng của thời đại, đặc trưng nhu cầu này ngày dần gia tăng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, quý khách cũng ngày dần có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc quyết định căn hộ giá rẻ. căn hộ The Sóng TP Vũng Tàu 1 trong những dự án bất động sản được rất nhiều người dân để ý cung cấp được mọi yêu cầu khách hàng.

The Sóng

Căn hộ dự án The Sóng Thi Sách thiết kế vuông vắn

Trên địa bàn TP Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp được nhiều người chú ý, quan tâm. Đơn cử trong các dự án bất động sản của khu vực thì khu chung cư The Sóng An Gia Investment Vũng Tàu Thi Sách tọa lạc trên mặt tiền của Thi Sách với CĐT là đã được cho mở bán thị trường. Đây là 1 sản phẩm được nhiều người đánh giá là đáng để quyết định làm nơi an cư, đầu tư uy tín tại TP Vũng Tàu. Vị trí khu căn hộ The Sóng TP Vũng Tàu nằm tại 28 Thi Sách, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Một điểm nhấn Ngoài ra đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho quý khách chung cư 28 Thi Sách, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng môi trường xung quanh cũng như sự kết hợp tuyệt vời thêm không gian xanh của Khu đô thị TP Vũng Tàu và công viên, hồ cảnh quan đem đến cho quý khách môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Không những vật chất đầy đủ mà đời sống tinh thần của bạn cũng được chúng tôi xem xét kĩ bằng hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Chung cư The Sóng An Gia Investment sống sang trọng

khu căn hộ The Sóng TP Vũng Tàu được thiết kế với tấm ảnh in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led dẫn đến không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy. Tiện ích nội khu: công viên nội khu tân tiến và rộng rãi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời; siêu thị dịch vụ giải trí; khu vui chơi dành cho trẻ em; rạp chiếu phim; cửa hàng tiện lợi; quán ăn và nhà hàng; siêu thị mini; khu ẩm thực; phòng tập gym cao cấp; spa chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp chỉ để cho con em cư dân; trung tâm y tế và trạm y tế ngay bên trong khu chung cư The Sóng An Gia Investment.

Các khu chung cư The Sóng An Gia Investment đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 2 tỷ/ căn (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án bất động sản khác trong khu vực đây được coi là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án bất động sản qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, khu chung cư The Sóng An Gia Investmentđược đánh giá có mức giá tranh giành hấp dẫn. Những ích lợi lâu dài và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu khu chung cư The Sóng An Gia Investment để mỗi ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính mình tới mỗi thành viên.

Tìm hiểu thêm Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/hung-long-residence-long-an/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium

Trả lời