Có nên chọn dự án Sapphira để đầu tư?

Đầu tư là một trong những hình thức kinh doanh sinh lời được nhiều người lựa chọn và bất động sản là lĩnh vực phù hợp cho việc đầu tư. Và dự án Safira của Khang Điền là sự lựa chọn phù hợp để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với những không gian sống hấp dẫn, lý tưởng nó sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Tại sao nên lựa chọn dự án này để đầu tư hãy cùng chúng tôi giải đáp sau đây.

Dự án Safira đang rất ” hot ” tại thị trường bất động sản quận 9 mặc dù chưa chính thức được ra mắt. Đó chính là dự án Safira, đây là dự án căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại khu vực quận 9: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/. Dự án hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ quý khách hàng và những chuyên gia trong giới bất động sản.

Có nên chọn dự án Safira để đầu tư?

Vị trí của dự án Safira nằm rất gần với khu công nghệ cao quận 9, khu kinh tế trọng điểm, nơi được xem là thung lũng Sillicon của Việt Nam. Nơi đây tập trung những nhà máy quý mô lớn, tập trung những cơ quan điện tử hàng đầu thế giới. Dự kiến khi hoạt động hết công suất thì sức chứa của khu vực này sẽ là 300,000 người. Đó là các đối tượng như chuyên gia cao cấp, kỹ sư, kỹ thuật, tay nghề cao, nghiên cứu sinh, sinh viên… Và con số hiện tại là 10,000 người.

Khu công nghệ cao quận 9 khi đi vào hoạt động sẽ có hơn 300.000 công nhân tới làm việc. Một lượng lớn công nhân sẽ an cư tại khu vực quận 9, kèm theo đó là nhu cầu thuê và mua nhà để ở.

Trong vài năm trở lại đây với sự quy hoạch của hạ tầng giao thông và sự đi vào hoạt động của khu công nghệ cao quận 9 thì giá trị tại các dự án quận 9 sẽ gia tăng cực kỳ nhanh chóng.

Ngoài thông tin về dự án Safira quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về một sốdự án tại quận 9 khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các dự án xung quanh khu vực quận 9 này và đặc biệt là căn hộ Khang Điền.

Bên cạnh đó, vị trí cũng dễ dàng cho việc di chuyển đến Quận 2, Thủ Đức, Bình Dương và Quận 7… phù hợp với các gia đình trẻ, người trẻ thuê ở. Mức giá cũng hấp dẫn hơn so với vị trí trung tâm. Không gian sống cũng vô cùng thoải mái và trong lành với những tiện ích nổi bật, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống của mọi dân cư.

Tiện ích của không gian sống cũng rất đầy đủ và cung cấp trong tình trạng tốt. Chính vì thế mà dân cư có thể sinh sống một cách thoải mái và được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cuộc sống.

ho boi tai du an Safira

Chủ đầu tư uy tín

don vi dau tu khang dien

Là một trong những ông chủ bất động sản lâu năm, Khang Điền nổi tiếng là một ông chủ uy tín với những dự án nổi bật tại Sài Gòn. Và dự án Safira cũng là một trong những dự án như vậy, có thể đáp ứng  được nhu cầu về không gian sống hiện đại và cao cấp đến với khách hàng.

Với hơn 15 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, đã gặt hái được rất nhiều những thành công, đặc biệt là khu vực quận 2 và quận 9 khi cho triển khai hàng loạt những dự án đình đám. Để có cái nhìn rõ nét hơn về chủ đầu tư Khang Điền, quý khách hàng có thể đọc thêm bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/.

Khang Điền chính là chủ đầu tư phát triển dự án Safira nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng của dự án.

Môi trường sống lý tưởng

Vị trí thuận tiện cho đi lại, di chuyển đến các địa điểm quan trọng và trọng điểm nên quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình trẻ, có nhu cầu di chuyển đến các vị trí quan trọng.

Đến với chủ đầu tư và dự án này, quý khách hàng sẽ được sở hữu một không gian sống lý tưởng và hiện đại với những lợi thế tuyệt vời mà mọi dân cư đều mong muốn được sở hữu. Chính vì thế mà quý khách hàng nên nhanh tay để sở hữu cho mình một không gian sống tại đây.

Hiện nay dự án đang được hoàn thiện để nhanh chóng bàn giao cho khách hàng của mình. Đối với khách hàng mua tại thời điểm giao bán sẽ có mức giá cao cấp hơn. Bạn có thể đến với chúng tôi để có được những lựa chọn phù hợp và chất lượng, những căn hộ hiện đại và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin về dự án và mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể và chi tiết để bạn có thể cập nhật một cách cụ thể và chính xác nhất.