Thiết kế Đất Nền hạng sang Venica Garden thế nào?

Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn là dự án Đất Nền đẳng cấp có ưu thế là các Dự án sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai Dự án thành 1 diễn ra khá dễ dàng.

Venica Garden

Dự án Dự án Venica Garden hướng nhìn trải rộng

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Quận 7. Đã mang lại cho banggiachudautu.vn những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Dự án tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. khu Dự án hạng sang Venica Garden nằm tại 1 địa điểm không thể nào tuyệt vời hơn tại Phía Nam của Sài Gòn. Nằm ngay giữa khu dân cư Phú Thuận. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường Gò Ô Môi. Đất Nền hạng sang Venica Garden là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những KH thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Sài Gòn, sân vận động Quận 7 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án Đất Nền đã được dành riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Không gian tiện ích Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. hồ bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Những căn Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn đều có những nét độc đáo riêng, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển vừa bình yên thanh cảnh, vừa thể hiện cái chất sang trọng tinh tế. Bình yên từ khung cảnh cho đến kiến trúc, từ không khí xung quan cho đến nhịp sống hằng ngày, mọi thứ luôn được sắp xếp tạo nên khung cảnh hài hòa nhất cho cuộc sống mỗi cư dân.

Khu Dự án Venica Garden đẹp hài hòa

Thiết kế Dự án hạng sang tại khu Dự án hạng sang Venica Garden được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các Dự án các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài Dự án hạng sang, thiết kế vuông vức . Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần nhiều các hộ gia đình. Điểm mạnh của phong cách này chính là gây ra sự cân bằng một cách đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi Dự án hạng sang đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một cách tự nhiên. Để gây ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Với mức giá 56tr/m2, đã bao gồm phí 10% VAT, 2% phí bảo trì vĩnh viễn. Cùng gói nội thất đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các Đất Nền hạng sang Venica Garden sẽ được hoàn tất nội thất căn bản trước khi bàn giao đến tay gia chủ. Hệ thống đèn Led âm trần, trần nhà thạch cao 2 lớp, lắp đặt thiết bị điện, sơn bả Jotun cao cấp. Đất Nền hạng sang Venica Garden không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

banggiachudautu.vn