Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn hay không?

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang tạo nên sự chú ý vô cùng đặc biệt ở khu vực Quận 7. Do đó, số lượng nhà đầu tư bất động sản và khách hàng quan tâm tìm hiểu để mua căn hộ để ở và đầu tư cho thuê tăng lên nhanh chóng. Điều gì khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn lại được nhiều người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng Quốc Dũng Blog khám phá những lý do cơ bản để giải đáp cho câu hỏi đó.

Vì sao nên đầu tư cho thuê Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu cuộc sống xanh

Nha mau Sunshine City Sai Gon nằm khá gần với sông Cả Cấm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hệ thống sông kéo dài gần như song song với dự án khoảng chừng 1km. Do đó, cư dân sẽ có cơ hội được ngắm nhìn không gian thoáng đãng, tận hưởng làn gió mát từ sông

Và gần với dự án Sunshine City Saigon chủ đầu tư Sunshine Group triển khai thêm một dự án: Sunshine Diamond River.

Nhận thấy lợi thế từ vị trí, chủ đầu tư thiết kế căn hộ có hướng view nhìn ra sông và khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tỷ lệ khoảng 80%. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình căn hộ có hướng view đẹp ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành quỹ đất để xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh. Tỷ lệ cây xanh tại dự án chiếm khoảng 70%. Do đó, cư dân sẽ có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng sẽ là không gian lý tưởng để cư dân có thể tham gia hoạt động đi dạo thư giãn, tập thể dục vào mỗi buổi sáng và buổi tối.

sunshine city sai gon quan 7

Sunshine City Sài Gòn sở hữu tiện ích hấp dẫn

Căn hộ Sunshine City Quận 7 được thiết kế với nhiều hạng mục tiện ích hiện đại và hấp dẫn. Chủ đầu tư chú trọng xây dựng dài tiện ích với hơn 40 hạng mục đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các hạng mục tiện ích bên trong dự án phải kể đến như: Hồ bơi vô cực, bãi đáp trực thăng, phòng tập gym, yoga…

Gần với đó, cư dân có thể tham gia các hoạt động mua sắm ở các siêu thị mini, shop thời trang, nhà hàng mang hương vị ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. Cư dân chỉ cần di chuyển vài bước chân là có thể khám phá tất cả các tiện ích hấp dẫn. Điều đó sẽ giúp cho cư dân thỏa mãn được cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Video giới thiệu Sunshine City Sài Gòn

Cơ hội đầu tư cho thuê Sunshine City Sài Gòn hấp dẫn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là dòng căn hộ Hometel. Đây được xem là dòng căn hộ hết sức độc đáo và mới lạ đối với nhiều người dân ở trong và ngoài nước. Do đó, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ và thuê căn hộ để ở, làm việc sẽ có xu hướng tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Bản thân Quốc Dũng Blog cho rằng: Dự án Sunshine City Saigon sẽ mang lại hơi thở mới cho thị trường bất động sản tại khu vực Quận 7. Do đó, căn hộ theo phong cách Hometel sẽ mang lại giá trị lợi nhuận rát lớn cho các nhà đầu tư. Vì thế, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7.

Trên đây là một số thông tin để Quốc Dũng Blog lý giải cho việc đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group.