Có nên đầu tư vào các dự án Capitaland?

Capitaland là một thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản được đánh giá rất tốt về đẳng cấp và chất lượng phát triển các dự án trên thị trường.

Vậy có nên chọn lựa chủ đầu tư Capitaland cũng như đầu tư vào các dự án Capitaland hay không? Câu hỏi này sẽ được SaleReal chúng tôi giải đáp qua các thông tin được trình bày trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng cùng đón đọc.

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào các dự án Capitaland?

Về tiến độ xây dựng, các dự án Capitaland được SaleReal nhận thấy hầu hết đều đảm bảo đúng thời gian đề ra vào thời điểm ban đầu đối với khách hàng. Tiến độ thi công được đảm bảo chính là một trong những giá trị làm nên lòng tin từ khách hàng đến Capitaland.

Chất lượng xây dựng của các sản phẩm căn hộ chung cư, nhà phố của Capitaland nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng những người sau khi nhận bàn giao một thời gian. Các dịch vụ về vận hành, quản lý hay bảo trì đều được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp giúp cho các dự án của tập đoàn chưa có dấu hiệu xuống cấp sau nhiều năm được bàn giao.

Hệ thống tiện ích tại các dự án Capitaland được nhận thấy ban đầu là không khác nhiều với phối cảnh 3D được thiết kế tại thời điểm ban đầu. Mức độ hoàn thiện một cách chỉnh chu và đẹp mắt của các dự án Capitaland khiến cho nhiều khách hàng thật sự ngạc nhiên và đánh giá rất cao.

Đặc biệt, sở hữu các dự án Capitaland cũng giúp cho các cư dân có thể thể hiện được giá trị của bản thân. Để có được một căn hộ cao cấp như vậy, đa số các khách hàng đều là những người thành công và thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Dự án của chủ đầu tư Capitaland sắp được mở bán

define

Một trong những dự án sắp được chủ đầu tư Capitaland mở bán tại thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh thời gian sắp tới là dự án Define.

Dự án có vị trí nằm tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh với tổng diện tích được phát triển là 4000m2. Quy mô thiết kế căn hộ bao gồm 1 block có độ cao 24 tầng với tổng cộng 88 căn. Số căn được chủ đầu tư thiết kế cho mỗi sàn là 4, đối với căn có 3 phòng ngủ thì diện tích là 194m2 và có cả khu sân vườn ngay trong căn hộ, căn 4 phòng ngủ có diện tích 294m2 với hồ bơi riêng độc đáo có quy mô 26m2.

Hệ thống nội thất được chủ đầu tư Capitaland bàn giao tại dự án là full nội thất được nhập khẩu từ châu u 100%. Chính vì vậy, tiện nghi trong căn hộ được đánh giá là vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Dự kiến, tập đoàn công bố chính sách bán hàng với việc thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ là đã có thể nhận nhà, phần còn lại sẽ được tiến hành trả sau theo từng đợt.

Tiến độ bàn giao dự án chính thức trên thị trường theo như dự kiến từ phía chủ đầu tư thì vào thời gian quý 2 năm 2022, dự án sẽ được hoàn thiện.

Chủ đầu tư Capitaland ở góc nhìn của SaleReal là một đơn vị uy tín và có thực lực rất tốt. Qua những thông tin được trình bày trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có thể tìm ra được lời giải đáp cho bản thân ở góc độ cá nhân bản thân. Nếu cần được hỗ trợ nhiều hơn hay liên hệ đến SaleReal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339