Dự án Raemian Galaxy nằm ngay trung tâm Sài Gòn tổng vốn đầu tư lớn

can ho Raemian Galaxy địa chỉ tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà khởi nguồn một lối sống lành mạnh. Căn hộ Raemian Galaxy cung cấp một dự án cao cấp dịch vụ khép kín cho người dùng. Hãy cùng tham quan những điểm tuyệt vời tại bán căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

du an Raemian Galaxy cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, can ho d edge nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Dự án Raemian Galaxy được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch tiện ích cao cấp.

Xung quanh căn hộ Raemian Galaxy là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ Raemian Galaxy sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Quý khách quan tâm căn hộ Raemian Galaxy vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án Raemian Galaxy.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com