Có nên đầu tư vào HDTC hay không?

HDTC là chủ đầu tư được giới chuyên môn đánh giá là rất uy tín, cty HDTC có tiềm lực kinh tế mạnh, những dự án HDTC được cho ra mắt đều thu hút đông đảo khách hàng quan tâm trong ngay những ngày đầu tiên.

Liệu đây có phải chủ đầu tư uy tín, đáng để tin cậy hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về HDTC tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào HDTC hay không?

Những dự án HDTC cho ra mắt đều là những dự án chất lượng với quy mô khủng. Chủ đầu tư HDTC luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án hoàn thiện đúng hoặc sớm hơn so với dự kiến. Những căn hộ HDTC đã được bàn giao nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Dự án HDTC có pháp lý rõ ràng, vì là công ty có 100% vốn đầu tư nhà nước nên tập đoàn HDTC luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sau khi bán ra khách hàng thì khách hàng nhanh chóng nhận được sổ hồng, quyền sở hữu theo đúng thủ tục, thời gian mà ông chủ này đã cam kết.

Tính thanh khoản từng dự án HDTC cũng được đánh giá rất cao, hều hết những căn hộ HDTC đều có giá tăng vọt sau khi được bán ra trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng. Điều này cho thấy được chất lượng sống trong từng căn được khách hàng đánh giá rất tốt.

Qua từng dự án đã hoàn thiện, công ty HDTC được SaleReal đánh giá là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy, những dự án của ông chủ này đều có vị trí đẹp, tiện ích sang trọng, giá bán hợp lý nên rất hút khách trong ngày đầu tiên ra mắt.

Các chuyên gia SaleReal đánh giá quyết định đầu tư vào dự án HDTC sẽ là quyết định khôn ngoan của khách hàng trong thời gian này. Đây sẽ là một trong những cái tên mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

chu dau tu hdtc

Khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư HDTC thế nào?

HDTC nắm giữ những quỹ đất lớn trong tay, được giới chuyên môn đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai những dự án khu dân cư có quy mô khủng với chất lượng hoàn hảo, được người ở đánh giá rất cao về chất lượng.

Khách hàng có thể thấy được 3 cái tên tiêu biểu mang tên tuổi của chủ đầu tư HDTC đi xa hơn đó là: khu dân cư An Sương, khu dân cư Long Toàn, khu dân cư An Phú – An Khánh.

Sau rất nhiều dự án được tung ra thị trường, SaleReal thấy rằng tập đoàn HDTC là một trong những cái tên rất đáng tin cậy, nhiều dự án của công ty HDTC được liên kết với những đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng trong và ngoài nước. Nổi bật trong năm 2018, tập đoàn này đã ký kết với 8 đối tác lớn trong và ngoài nước để phát triển dự án Laimian City.

Những căn hộ HDTC đang là tâm điểm chú ý của khách hàng tại thị trường căn hộ Hồ Chí Minh trong những năm trở lại đây, khách hàng có thể mua ở hay đầu tư đều rất tốt.

Với khả năng tài chính mạnh, cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, từng dự án HDTC đều mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong khâu xây dựng. Hầu hết các dự án đều được hoàn thành đúng thời gian dự kiến bàn giao, giúp khách hàng có thể yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua căn hộ HDTC làm nơi an cư.

0913.756.339