Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ Những đặc quyền tiện ích

Nhu cầu về sự an toàn là một chi tiết cơ sở và là tiền đề cho cuộc sống chất lượng. Trước lúc mong muốn với được các trải nghiệm sống xa hoa, tiện nghi, đẳng cấp. Con người cần một cuộc sống an toàn. Việc một công trình kiến trúc thiếu bền vững trước hết mang lại. Những nguy cơ về sự mất an toàn cho người tiêu dùng. Đặc thù trong bối cảnh tự nhiên có nhiều biến đổi bất thường như ngày nay. Bạn có thể nghiên cứu Tumys Phú Mỹ đáp ứng được không ?
Tumys Phú Mỹ

Hệ thống tiện ích quy mô, tiên tiến nhất hiện nay

Tại dự án chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ (Quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) chủ đầu tư . Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Các nhà đầu tư nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án căn hộ sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm địa điểm của dự án căn hộ thêm phần đắt giá.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 10.503 m2 Tumys Phú Mỹ gồm hơn 1.248 căn cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc shophouse phổ biến ở Việt Nam đối với cả chủ đầu tư và các cư dân.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đẳng cấp đạt chuẩn

Ngoài việc đáp ứng Chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ chất lượng cao với nội thất hiện đại. đã chọn lọc là đơn vị thực hiện và phối cảnh cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án căn hộ. Theo đó, cảnh quan xanh mát cùng nguyên liệu đá đẳng cấp sẽ được đặc trưng chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ mang lại cuộc sống luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ sở hửu nơi đây. Xung quanh dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ thăng long, trụ sở Bộ Ngoại Giao, và công viên 14 Ha. Các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của căn hộ như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các chung cư hạng sang được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một biện pháp tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt hết sức tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong chung cư hạng sang hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Tumys Phú Mỹ

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án căn hộ có thể khẳng định mình cùng khách hàng. dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ tự hào mang lại một môi trường sống đẳng cấp, lành mạnh và an toàn cho gia đình nhiều thế hệ. Cư dân hoàn toàn yên tâm với môi trường sống văn minh hiện đại, thích hợp với các quý khách đang muốn tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh và cách xa với sự ồn ào của khu đô thị. Hiện mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách để ý tới dự án căn hộ vui lòng cập nhật chi tiết liên tục tại website

Xem thêm thông tin

0913.756.339