Có nên mua gạch bông đẹp Viettiles ? tư vấn chuyên nghiệp

giá gạch bông mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế nhờ tính độc đáo của nó.Ở mỗi kiểu thiết kế sẽ được điều chỉnh theo mong muốn và sở thích của khách hàng cho dù đó là sự mộc mạc, hiện đại hay cổ điển. Nhờ vậy mà loại vật liệu này có thể được sản xuất dưới bất kỳ hình dạng, kết cấu hoặc hoa văn nào.

Có nên mua gạch bông đẹp Viettiles ?

gach bong

Trong những không gian được trang trí bằng mẫu gạch bông đẹp đẹp thì sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn nhà phát triển thành thông thoáng và sáng sủa hơn rất nhiều, mặc khác còn giảm điện năng từ các thiết bị tạo gió. Điều này góp phần cho chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, khoẻ khoắn và tích cực hơn.

mẫu gạch bông đẹp tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối gạch hoa văn trang trí mỹ thuật cùng với hệ thống đại lý khắp cả nước. Sản phẩm gach bong gio my thuat của công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã có mặt ở nhiều công trình tiêu biểu. Rất nhiều công trình nhà ở hiện đại ngày nay đang sử dụng loại gạch bông này.

gach bong

Hoa văn trên bề mặt gạch bông cổ điển không phải sơn cũng không phải là in lên viên gạch mà chúng được tạo nên từ lớp màu lỏng (bao gồm có xi măng trắng, bột màu, chất độn, phụ gia thân thiện với môi trường) và được rót bằng tay vào trong các rập để tạo nên hoa văn trang trí. Chúng được đổ thành 1 lớp với độ dày khoảng 2-3mm, nhờ vậy mà hoa văn rất bền bỉ, tồn tại rất lâu và không bao giờ bị phai màu.

Kiểu trang trí sử dụng sản phẩm này cũng đang được yêu thích trong thời gian gần đây. Phong cách Bắc Âu thể hiện qua họa tiết gạch kết hợp cùng các đồ trang trí, tranh ảnh hài hòa với gam màu kem, xám của tường, rèm, cửa sẽ làm không gian thoáng đãng, dịu dàng, thư thái hơn. Không gian đồ nội thất không cầu kỳ, lối đi hài hòa đôi khi có điểm nhấn cũng làm tăng sự nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

Có nên mua gạch bông đẹp Viettiles ? tư vấn chuyên nghiệp

chức năng|tính năng} của gạch bông trang trí trong thiết kế nội thất của những công trình và dự án xây dựng đó là mang lại ánh sáng tự nhiên và biến không gian của bạn phát triển thành thông thoáng hơn. Điều quan trọng trong thiết kế và xây dựng của các công trình kiến trúc chính là yêu cầu về sự thông thoáng và mát mẻ, điều này khá thích hợp cho việc sử dụng gạch bông trang trí.

gach bong

công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu gạch bông trang trí chất lượng, giá rẻ nhất thị trường . Sản phẩm của chúng tôi được nhiều đơn vị là chủ thầu và các chủ đầu tư tin dùng. Rất nhiều công trình và dự án nhà ở đang sử dụng loại gach bong gio my thuat này.

Bộ phận hỗ trợ quý khách Điện thoại – (+84)0977.40.98.90