Có những kiểu phân khu bếp như thế nào?

Trong nhà hàng siêu thị có những kiểu phân khu phòng bếp công nghiệp thông dụng nào? Nếu băn khoăn với sự việc này, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tin tức giải đáp sau đây.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Kiểu ốc hòn đảo

Theo phong cách bố trí này, các thiết bị bếp công nghiệp như lò nướng, nhà bếp chiên, phòng bếp nướng và các loại bếp nấu khác sẽ tiến hành sắp xếp tập trung chuyên sâu ở đoạn trung tâm của khu phòng bếp. Trong khi đó, những khu khác sẽ tiến hành sắp xếp xung quanh, sát tường theo một trật tự nhất định để đảm bảo sự di chuyển xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa,… trong khu nhà bếp. Cách sắp xếp này tạo không khí mở, tạo điều kiện cho nhân viên cấp dưới trao đổi, truyền đạt order của khách và đo lường và thống kê đơn giản hơn. đó là lựa chọn phân khu phòng bếp công nghiệp lý tưởng cho những siêu thị nhà hàng có không gian lớn. thế nhưng, nó cũng rất có thể được hiệu chỉnh để cân xứng với diện tích quy hoạnh không gian của những ẩm thực vừa và nhỏ.

Kiểu phân khu

đây chính là cách bố trí phân khu nhà bếp công nghiệp thành những block riêng lẻ với thiết bị nhà bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. các phân khu phải được bố trí theo một quy luật nhất định để tạo sự lưu thông tốt cho phòng bếp. Cách bố trí này rất thuận lợi, dễ dàng cho việc trao đổi Thông tin và giám sát và đo lường gian bếp nhà hàng ăn uống vì không khí giữa bếp được để trống.

Kiểu dây chuyền sản xuất

đây chính là cách sắp xếp bếp nhà hàng siêu thị cân xứng với những ẩm thực ăn uống có lượng thực khách đông với yêu cầu giao hàng nhanh chóng lẹ. Kiểu bố trí này tạo hiệu quả tốt đối với những ẩm thực ăn uống cần Ship hàng một loại thức ăn cho lượng lớn người mua. Cách bố trí này cũng cân xứng với nhiều loại nhà bếp khác biệt.

theo phong cách dây chuyền sản xuất, những thiết bị bếp công nghiệp trong khu nhà bếp sẽ được sắp xếp theo hàng dọc với khu sơ chế ở phần trước tiên, tiếp theo sau là khu chế biến và cuối cùng là khu soạn chia thực phẩm. Cách bố trí này giúp đầu phòng bếp mau lẹ chuyển thức ăn qua các xung quanh vị trí. đây là kiểu phân khu phòng bếp công nghiệp giúp tối ưu hóa năng suất, tạo điều kiện cho việc Thông tin liên lạc. Ngoài ra, các thiết bị nhà bếp cũng rất có khả năng được lắp ráp cùng nhau, tiết kiệm ngân sách tối đa không gian cho phòng bếp.

>> Tìm hiểu: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Kiểu nhà bếp đảm bảo yếu tố công năng

Cách bố trí này đảm bảo phòng bếp phải gần gũi đối với người tiêu dùng, được chấp nhận nhân viên cấp dưới bỏ ra ít sức nhất để hoàn thiện công việc trong những năm ngắn nhất. ví dụ như bố trí bàn lạnh bên cạnh bếp chiên nhúng để người đầu nhà bếp tiết kiệm thời điểm. bên cạnh đó là bố trí các bàn cao trong khu sơ chế để giúp người chế biến có khả năng dễ chịu đứng nấu nướng mà không cần khom lưng. Nhược điểm của cách sắp xếp này là Ngân sách đầu tư bắt đầu khá cao.