Chính sách bán hàng của dự án Eco Smart City quận 2

Dự án Eco Smart City là dự án thành phố xanh thông minh được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Lotte. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt dành cho những khách hàng đang mong muốn tìm kiếm nhà ở hiện nay. Đặc biệt những chính sách bán hàng đang là yếu tố để thu hút khách hàng quan tâm.

“ Được biết đến là căn hộ cao cấp của tập đoàn Lotte sở hữu mức giá bán cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm thông tin có tại ledinhphong.vn thì có thể thấy rằng dự án này đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng từ đó thấy được sức Hot của căn hộ quận 2 này.”

eco smart city quan 2

Đường Lạc Long Quân là một trong những con đường nổi tiếng ven biển tại thành phố Phan Thiết. Tuyến đường này đang tập trung nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng cao cấp phục vụ du lịch và đưa bất động sản nghỉ dưỡng tại đây tăng giá mạnh.

Tập đoàn Novaland mới cho ra mắt dự án Novaworld Bình Thuận là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu trong khu vực. Cập nhật thông tin chính thức dự án bởi Lê Đình Phong thì toàn bộ quy mô dự án này sẽ là 1000 hecta và cho ra mắt khoảng 10.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi đến với dự án tại Phan Thiết. Chính vì vậy nếu Quý khách đang có ý định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hoặc các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Phan Thiết thì nên tham khảo dự án mới của Novaland qua tư vấn của Lê Đình Phong.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City thương hiệu bất động sản hàng đầu

Dự án Eco Smart City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Lotte một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chắc hẳn đối với người dân Việt Nam thì thương hiệu này là cái tên vô cùng quen thuộc.Chủ đầu tư này đã rót vào dự án Eco Smart City với số vốn lên đến 2,2 tỷ đô do đó chắc chắn cư dân mua căn hộ tại Eco Smart City sẽ được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất tại đây.

“ Mọi thông tin về dự án Eco Smart City với tất cả thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác bởi Phong Lê. Nơi đây cung cấp đầy đủ thông tin trên thị trường quận 2 và những tin tức căn hộ Quận 2 để giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng nhất ”

LOTTE GROUP – Giới thiệu về Tập đoàn LOTTE tham khảo video

Lãnh đạo tập đoàn Lotte đã cam kết với thành phố là sẽ đem đến những gì tốt nhất cho cư dân sống tại đâu, biến nơi đây trở thành nơi an cư lạc nghiệp của khách hàng hiện nay.

Dự án Eco Smart City dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018, thông tin chính thức về dự án sẽ được công bố sớm nhất đến khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

Giá bán căn hộ Eco Smart City như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của căn hộ Eco Smart City rơi vào khoảng 3800 USD/năm. Thông tin về mức giá bán chính thức sẽ được cập nhật khi chủ đầu tư tung dự án này chào bán trên thị trường. Nếu so sánh với các dự án khác thì dễ dàng thấy được dự án Eco Smart City có mức giá bán vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở.

“ Tham khảo ngay về tiến độ thi công của dự án Eco Smart City tại http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-eco-smart-city-thu-thiem/ để có thể nắm bắt được cụ thể tiến độ xây dựng tại dự án mới của Lotte tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm.”

vi tri dat gia cua eco smart city tai thu thiem quan 2

Về phương thức thanh toán thì linh hoạt theo tiến độ thi công của dự án, do đó quý khách hàng không còn phải lo lắng khi phải giả tiền một lúc mà sẽ chia ra thành từng đợt nhỏ để khách hàng giảm áp lực về vấn đề tài chính. Ngoài ra, các ngân hàng cũng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua nhà tại Eco Smart City với mức lãi suất vay thấp.

Về chính sách bán hàng, chủ đầu tư đã đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng hấp dẫn khi mua nhà trong đợt chào bán đầu tiên. Chính sách này sẽ được công bố trong ngày mở bán đầu chính thức cùng với bảng giá bán căn hộ Eco Smart City.

Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án Eco Smart City.

Trả lời