Cơ sở hạ tầng tại chung cư Quận 7

Thị trường căn hộ Quận 7 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ trong và ngoài nước với sự xuất hiện hàng loạt của các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7.

Tìm hiểu thêm về dự án Quận 7 được chia sẻ tại video:

Cơ sở hạ tầng tại chung cư Quận 7

Để quý khách hàng nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về thị trường căn hộ cao cấp Quận 7, SaleReal sẽ mang đến những thông tin về cơ sở hạ tầng tại đây. SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nắm bắt được những thông tin chính xác nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tiềm năng phát triển dự án Quận 7 trong tương lai

Dự án mới vừa được triển khai chính là xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đã được bắt đầu xây dựng vào tháng 12 năm vừa rồi với chi chi lên đến 830. Dự án này sẽ tiến hành xây dựng 1 hầm chui với 3 tầng.

ha tang quan 7 trong tuong lai

Hàng loạt các dự án hệ thống cầu cũng được triển khai xây dựng, dự án cũng vừa mới được khởi công xây dựng là cầu Nguyễn Khoái, đây là dự án cầu khá trọng điểm liên kết 2 khu vực Quận 4 và Quận 7, có thể hạn chế được 1 phần nào hiện tượng kẹt xe, ùn tắc tại đây.

Dự án tiếp theo là cầu Phước Khánh được xây dựng trên cao tốc Long Thành – Bến Lức có thể kết nối các khu vực các Quận Nam Sài Gòn và Đồng Nai.

Để kết nối khu vực Quận 7 và khu vực Thủ Thiêm Quận 2, hệ thống cầu Thủ Thiêm 4 cũng bắt đầu được khỏi công, đây thực sự là một dự án trọng điểm của cả khu vực Nam Sài Gòn, dự án này hoàn thiện có thể hạn chế phần lớn tình trạng ùn tắc tại đây.

Hệ thống cầu Cần Giờ để kết nối Cần Giờ và Nhà Bè cũng đang được triển khai xây dựng để dân cư có thể dễ dàng đến được các dự án bất động sản đẳng cấp đang được xây dựng – Vinpearl Cần Giờ.

Khi các dự án cầu liên kết các khu vực được hoàn thiện, dân cư sống tại căn hộ cao cấp Quận 7 có thể có được một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tuyến đường Phú Thuận cũng đang được mở rộng, dân cư sống tại các dự án chung cư căn hộ Quận 7 sẽ có thể dễ dàng di chuyển được vào các khu vực trung tâm của khu vực này là Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Tuyến đường Metro là một dự án không thể bỏ qua, đây được xem là tuyến đường dài nhất thuộc địa phận Sài Gòn với số vốn đầu lớn khá lớn lên đến 97.000 tỷ đồng. Dự án này sẽ liên kết các khu vực từ Quận 12 đến các khu vực Quận 7.

Các dự án căn hộ Quận 7 nằm gần tuyến đường này có thể sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, vì thế giá trị của các bất động sản cũng có thể được tăng lên một cách đáng kể.

Cuối cùng, chính là dự án xây dựng tuyến đường chính Bắc – Nam kéo dài từ quốc lộ 22 đến khu vực Hiệp Phước – Nhà Bè, tuyến đường này sẽ được mở rộng và nâng cấp thành 6 làn xe, để có thể cải thiện được hệ thống lưu thông xe cộ tại khu vực Quận 7.

Với những thông tin về các dự án hạ tầng đang được triển khai xây dựng, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn khách quan hơn về các dự án chung cư Quận 7.

0913.756.339