Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Chủ đầu tư Crystal Bay đã cho ra thị trường khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort vào tháng 4 với hàng loạt tổ hợp căn hộ. Dự án đã nhanh chóng nhận được sự để ý cực lớn từ phía khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, giải trí, nghỉ dưỡng.

Sunbay Park Hotel & Resort

Căn hộ dự án Sunbay Park Hotel & Resort kiến trúc độc đáo

tiện ích SunBay Park tại Phan Rang sở hữu địa điểm rất là thuận lợi, đắc địa khi nó thuộc mặt tiền đường Yên Ninh của Phường Mỹ Bình, Phan Rang. Với địa điểm này đã giúp cư dân của dự án chung cư di chuyển mau lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là KĐT Mỹ Bình thuộc Phan Rang. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong quần thể Mỹ Bình, khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort trông mong sẽ phát triển thành 1 trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn mang đến ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án bất động sản. Tất cả sẽ đem đến 1 đời sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu điểm nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi khi rảnh rỗi, di chuyển những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Cuộc sống của các cư dân trong tiện ích SunBay Park là có hồ nước rộng , đây thực sự là 1 điều rất hiếm hoi khi ở trong khu vực nội thành thành phố Ninh Thuận, hồ nước điều hòa cùng với cây xanh, cầu, chùa, đài phun nước sẽ là nơi xuất sắc để cư dân thư dãn, tập gym sau những giờ làm việc căng thẳng, đặc biệt nơi đây luôn mát mẻ, trong lành, thuộc khu dân trí cao.

Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sống xứng tầm

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các căn hộ được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đáp ứng được đề nghị của bất kỳ quý khách nào. Có tới 80% các căn hộ tòa khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, chắc chắn các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Trong thời điểm này, bảng giá khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 1.6 tỷ/căn cho 1 căn hộ chung cư. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Phan Rang sẽ phát triển thành nơi có sự phát triển vượt bậc nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng BĐS Phan Rang ngay hôm nay nhỉ?

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : Unit Hotel Quảng Ninh banggiachudautu.vn

Nguồn tại: chung cư Millenium