Cư dân chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng – hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng

Là 1 khu đô thị đẹp và tiên tiến bậc nhất phía Nam Sài Gòn, dự án căn hộ Q7 Boulevard tọa lạc trong Khu thành thị Hưng Thịnh được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Q7 Boulevard

Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng thu hút chú ý

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM – trục đường chính đi đến các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, Hưng Thịnh nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các siêu thị chất lượng,…. chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng thực sự trở thành không gian sống sinh thái xuất sắc ngay trong lòng nội đô. Vị trí dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của Sài Gòn

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, như vậy không khí bên trong dự án căn hộ Q7 Boulevard luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, tha hồ khi ở trong căn hộ chung cư giá rẻ với ánh sáng và gió môi trường xung quanh luôn bao phủ tất cả căn hộ chung cư giá rẻ.Trong chuỗi tiện ích dịch vụ của Hưng Thịnh thì đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống tiện siêu thị cao cấp mà chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có được. Tại siêu thị này có đầy đủ các trung tâm mua sắm, cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng cao cấp cho mọi khách hàng; khu vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Tất cả đều năm trong nội khu của dự án căn hộ giúp cho mọi quý khách có thể thuận tiện tới nơi đây để mua sắm, vui chơi; shoping thỏa thích.

Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đẹp sang trọng

Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là 1 trong số ít dự án căn hộ sở hữu hồ điều hòa với diện tích , như 1 lá phổi khổng lồ giúp thanh lọc không khí cắt giảm ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Nằm ở vị trí đắc địa của dự án bất động sản, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ của chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Sài Gòn được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được chủ đầu tư và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ giá rẻ. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án căn hộ là quần thể các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn, dự án căn hộ cung cấp cho dân 1 cuộc sống chất lượng cao ngay tại Sài Gòn. Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ đến các tiện ích mở tại chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của BĐS đặc biệt này. Vì thế cư dân khi ổn định gia đình và làm việc thuận tiện sở hữu những tiện ích thượng hạng mà chủ đầu tư đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho cộng đồng cư dân. Khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ chung cư giá rẻ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp. chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm khéo léo giữa khu biệt thự liền kề tiên tiến cao cấp.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tien-do-du-an-nhon-hoi-new-city-cap-nhat-thang-7-2019/

Thông tin tại: dự án Millenium