Đánh giá cuộc sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Thời gian gần đấy, căn hộ Gem Riverside đang bắt đầu áp dụng giai đoạn triển khai và công bố ra thị trường có các thiết kế khác biệt. Hãy nghiên cứu kỹ xem dự án Gem Riverside được xây dựng và phát triển ra sao?

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập, tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng để nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

phoi canh gem riverside

1.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: khoảng 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, tuyến phố cao tốc Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự tính bàn giao: quý 4 nắm 2019

– tổng diện tích cây xanh: chiếm 72 % qui mô dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

có những ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside mong chờ mang đến nguồn khách hàng chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang đến các thứ tích cực của phân khúc căn hộ.

Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án và muốn tiến độ của dự án này đã thực hiện đến đầu, thì có thể tham khảo thêm bài viết về tiến độ căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Đối với chủ đầu tư Đất Xanh thì quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ của dự án sẽ thực hiện đúng thời điểm đề ra.

Bởi một vài quý khách người ở và quý khách đầu tư họ đã nhận ra rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ sở hữu nhu cầu đời sống hiện tại. Và sự dễ dàng trong việc tham dự hệ thống giao thông đến các vùng lân cận.

Vào thời điểm giai đoạn này, mức giá bán dự kiến của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đây được xem như là mức giá thích hợp với một số thị trường nhà đất. Tuy nhiên, khi với các thiết kế đặc thù cộng các tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên phân khúc đăng cấp. Bởi thế, mang mức giá bán do vậy được xem như là mức giá khá tốt đối với những dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh đua mạnh của dự án Gem Riverside.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html. Kèm theo đó là bài viết phân tích và đánh giá tại sao dự án này lại có giá bán như vậy và so sánh với các dự án xung quanh khu vực.

Dự án Gem Riverside quan 2 sống đẳng cấp

các căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, kiến trúc mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CDT là người theo dõi, kiểm soát những khâu về kiên trúc và họ chọn lựa một số trang thiết bị sở hữu chất lượng cao để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

tien ich gem riverside

Căn hộ được kiến trúc sở hữu đậm chất của phong cách Châu Âu với một vài đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Sở hữu phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.

Đối sở hữu phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều sở hữu thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Độc đáo, căn hộ có thiết kế được đi lại mang ban công tạo nên không gian thoải mái và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, không gian sống ở đây khá văn minh và chắc chắn an toàn. Sở hữu hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cộng hệ thống bảo vệ kiểm soát các người ra vào của tòa nhà và một vài hệ thống an ninh có thể liên hệ nội bộ mang nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại một cuộc sống hiện đại và đảm bảo chất lượng sống cho một số cư dân tại đây. Có các thiết kế, tiện ích, vị trí đẹp đã giúp cho chúng cung ứng tốt nhất một số nhu cầu mà khách mua đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và cấp cao của mỗi người lúc ở căn hộ này.