Đánh giá vị trí dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết

Là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí, Nova Hill Mũi Né trở thành cái tên vàng ghi danh trong danh sách biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2018. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né này trong bài viết dưới đây.

Khách hàng quan tâm dự án Nova Hill Mũi Né không nên bỏ qua trang tin http://ledinhphong.vn/, nơi đêm đến cho du khách những thông tin chi tiết nhất về dự án mới của Novaland cùng những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia bất động sản hàng đầu SaleRead – Phong Lê.

Vị trí biệt thự Nova Hill Mũi Né

Tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, nơi được coi là điểm vàng có giao thông tại Phan Thiết. từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trung tâm sầm uất mà không mất nhiều thời gian:

• Đến trung tâm thành phố Phan Thiết bạn chỉ mất 5 phút di chuyển
  • Khách hàng có thể dễ dàng đến được với những khu du lịch, danh lam thắng cảnh nơi đây: Tháp Posanu, sân golf của Avani, khu du lịch đồi cát trắng – bầu trắng…
  • Từ dự án khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển đến ga đường sắt Phan Thiết.
  • Đến sân bay Phan Thiết khách hàng cũng chỉ mất 15 phút di chuyển

Được đánh giá là một trong những địa danh du lịch tương lai rất nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu. Hồ Tràm – Bình Châu giờ đây là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản và đặc biệt là sự góp mặt của các thương hiệu lớn như tập đoàn Novaland.

Nổi bật trong số các dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay thì thương hiệu Novaland group đã triển khai từ năm 2019 với dự án có tên gọi Novaworld Hồ Tràm.

Đây là một dự án bất động sản kỳ công được Lê Đình Phong đánh giá là có sự đầu tư rất nghiêm túc của tập đoàn Novaland với quy mô 1.000ha. Công trình này tọa lạc tại đường ven biển Hồ Tràm là một trong những địa danh nổi tiếng với cảnh đẹp và môi trường hiền hòa rất tốt cho phục vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thông tin dự án Novaland Hồ Tràm thì các chuyên gia của chúng tôi nhận thấy rằng với sự đầu tư và tiềm năng tại Hồ Tràm – Bình Châu thì đây sẽ là một trong những dự án được thành công của tập đoàn Novaland.

vi tri biet thu nova hill mui ne

Khó có dự án nào có được vị trí trung tâm lại gần với những cơ quan đầu não thành phố. Dự án được xem là có địa thế vàng lưng dựa núi, mặt hướng biển. view thì cực độc một mặt nhìn ra vịnh Mũi Né, một mặt nhìn đồi Cát Hồng, khó có thể tìm thấy một dự án nào có được vị thế độc tôn như vậy.

Chủ đầu tư biệt thự Nova Hill Mũi Né thông tin chi tiết cùng đánh giá bởi Phong Lê về uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm trong phát triển dự án. Xem ngay: chủ đầu tư Novaland

Dự án mới tại Mũi Né đang trở thành cơ hội hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 tại Bình Thuận.

Tham khảo thêm video

Tiện ích biệt thự Nova Hill Mũi Né

Là dự án đầu tay của mình tại Phan Thiết nên Novaland rất chú trọng đầu tư cho chuỗi tiện ích với mục đích đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với nơi đây. Đến với Nova Hill du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích cực hấp dẫn: công viên cây xanh, hồ bơi kết nối Wifi, khu vui chơi ngoài trời, khu bãi tắm được thiết kế riền cho người lớn và trẻ em, quầy Bar, vườn BBQ ngoài trời cùng nhiều tiện hiện đại khác.

Ngoài ra dự án còn có nhữn tiện ích ngoại khu nổi bật như: nằm tiếp giáp với những điểm du lịch nổi tiếng, những khu vực hành chính trọng điểm cùng hệ thống trường học, ngân hàng mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống của người dân.

nova hill mui ne tien ich cao cap

Novaland mang đến cho khách hàng những siêu dự án trong năm nay giúp thị trường Quận 1 sang trang mới vẻ vang hơn. Một trong những dự án đáng nhắc là The Grand Manhattan quận 1. Là được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua, căn hộ cao cấp quận 1 hứa hẹn mang đến những căn hộ với chất lượng tốt nhất cùng những tiện ích đẳng cấp nhất để phục vụ khách hàng.

Trả lời